Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần

TPO - Cô em út nhà Kardashian gọi con gái Stormi là “món quà đặc biệt” nhất nhân dịp sinh nhật tuổi 21.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 1 Hot girl "da nâu môi tều" khoe ảnh con gái Stormi 6 tháng tuổi rất xinh xắn, dễ thương.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 2 Kylie diện váy ngắn 2 dây ôm sát khoe đường cong "đồng hồ cát" trứ danh. Cô gọi con gái là "món quà đặc biệt nhất" nhân dịp sinh nhật 21 tuổi.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 3 Cô nàng khoe ảnh chính mình khi còn nhỏ được mẹ Kris Jenner bế.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 4 Bé gái Stormi giống hệt mẹ Kylie lúc còn bé.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 5 Hiện tại, ở tuổi 21, Kylie đã trở thành một trong những nữ tỉ phú trẻ nhất của nước Mỹ.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 6 Cô em út nhà Kardashian vừa đón sinh nhật tưng bừng.
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 7 6 tháng sau sinh, Kylie đã sở hữu vòng eo "con kiến".
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 8
Kylie Jenner siêu gợi cảm bế con gái xinh như thiên thần ảnh 9 Cô út nhà Kardashian kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm, thời trang phát đạt nhờ biết đón đầu xu hướng.
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.