Có 44 kết quả :

Khoảnh khắc đáng nhớ của lãnh đạo APEC bên lề Tuần lễ cấp cao

Khoảnh khắc đáng nhớ của lãnh đạo APEC bên lề Tuần lễ cấp cao

TPO - Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull thưởng thức bánh mì Việt Nam, Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah ngồi trong buồng lái chuyên cơ đến Đà Nẵng, Tổng thống Mỹ Donald Trump hai lần chủ động bắt tay Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bất ngờ khi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng tranh chân dung... là những khoảnh khắc khó quên của các nguyên thủ thế giới trong dịp đến Việt Nam dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
Lễ hóa thân Quốc vương quá cố Thái Lan Bhumibol

Lễ hóa thân Quốc vương quá cố Thái Lan Bhumibol

TPO - Sáng nay 26/10, lễ hóa thân Quốc vương quá cố Thái Lan Bhumibol đã chính thức bắt đầu tại thủ đô Bangkok với các nghi lễ hoàng gia và Phật giáo. Khoảng 350.000 người Thái Lan tham dự sự kiện này. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đại diện Nhà nước Việt Nam tham dự lễ hóa thân của Nhà Vua quá cố cùng hơn 40 đại diện hoàng gia và chính phủ các nước. 
Thái tử Maha Vajiralongkorn là tân vương của Thái Lan. Ảnh: Reuters

Thái tử Thái Lan trở thành tân vương

TPO - Hôm qua, 50 ngày sau khi Nhà vua Bhumibol Adulyadej qua đời, Thái tử Thái Lan Maha Vajiralongkorn (64 tuổi) trở thành quốc vương. Chấp nhận lời mời lên ngôi của Quốc hội, Thái tử giờ đây trở thành Nhà vua Vajiralongkorn.
Lóa mắt vì vàng trong khách sạn dành cho vua

Lóa mắt vì vàng trong khách sạn dành cho vua

TP - Quốc vương Ảrập Xêút Salman bin Abdulaziz Al Saud vừa qua đến Mỹ để hội đàm với Tổng thống Barack Obama. Tại Washington, Quốc vương được thu xếp chỗ nghỉ tại một khách sạn thuộc mạng lưới khách sạn nổi tiếng Four Seasons.