Quên tắt bếp ga, ngôi nhà trong hẻm sâu ở Đà Lạt bốc cháy dữ dội

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Sau khi nấu bữa trưa, gia đình anh Phạm Văn Hữu (40 tuổi, ngụ 13/4, đường hẻm Ngô Quyền, phường 6, TP. Đà Lạt) quên tắt bếp ga khiến căn nhà bốc cháy dữ dội. Chủ nhà bị thương khi tham gia chữa cháy.

Khoảng 14 giờ 50 ngày 18/12, phát hiện lửa bốc cao, khói đen mù mịt phía sau căn nhà của gia đình anh Hữu, người dân địa phương đã tri hô rồi cùng nhau dập lửa.

Người dân sinh sống gần đó đã cấp tốc điện báo với cơ quan chức năng để nhanh chóng dập lửa, đề phòng tình trạng cháy lan bởi đám cháy xảy ra giữa khu dân cư đông đúc.

Quên tắt bếp ga, ngôi nhà trong hẻm sâu ở Đà Lạt bốc cháy dữ dội ảnh 1  Đám cháy xảy ra trong hẻm sâu, giữa khu dân cư đông đúc.

Cơ quan Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Lâm Đồng) đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Đám cháy nhanh chóng lan rộng, trong khi ngôi nhà lại nằm trong hẻm sâu khiến lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ gặp nhiều khó khăn khi tiến hành cứu hỏa.

Khi lực lượng chức năng khống chế được đám cháy thì toàn bộ khu bếp đã bị thiêu rụi, gian nhà chính cũng bị cháy nham nhở.

Anh Hữu bị thương ở chân và tay khi nhảy từ mái nhà xuống hòng mở khóa cửa phía trước để hàng xóm đưa giúp tài sản ra ngoài. Người thân đã đưa anh vào bệnh viện chữa trị.

Quên tắt bếp ga, ngôi nhà trong hẻm sâu ở Đà Lạt bốc cháy dữ dội ảnh 2 Chủ nhà bị thương khi tham gia cứu hỏa.

Theo anh Hữu, sau khi nấu bữa trưa, gia đình anh tắt bếp ga. Sau đó, anh đi tưới cây phía sau nhà thì nghe tiếng nổ lớn và phát hiện khói bốc cao từ gian bếp của mình. “Rất may là các cháu nhỏ đều đi học cả”, anh nói.   

Cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

MỚI - NÓNG
Phim Việt hoãn sóng
Phim Việt hoãn sóng
TPO - Phim truyền hình giờ vàng "Vui lên nào anh em ơi" hoãn chiếu trong tuần này. Bom tấn Hollywood "Deadpool & Wolverine" đổi ngày ra rạp Việt Nam.