Quang Hải có cơ hội sang châu Âu, CLB Hà Nội nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Quang Hải ít có khả năng rời CLB Hà Nội để sang châu Âu thi đấu, theo thông tin của Tiền Phong.

Ngay sau AFF Cup 2020, làng bóng đá Việt Nam đã xôn xao trước thông tin Quang Hải được nhiều đội bóng nước ngoài săn đón. Trong số này có cả 1 đội bóng châu Âu có suất dự UEFA Champions League muốn đặt vấn đề với bầu Hiển để chiêu mộ anh.

Tuy nhiên trả lời Tiền Phong hôm nay, một đại diện CLB Hà Nội khẳng định, đội chưa có bất kỳ cuộc tiếp xúc nào từ “đội bóng châu Âu” nói trên. Cũng theo vị này, CLB Hà Nội và Quang Hải thời gian qua đang xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng.

Quang Hải có cơ hội sang châu Âu, CLB Hà Nội nói gì? ảnh 1

Quang Hải chiếm vị trí đặc biệt quan trọng với CLB Hà Nội.

Được biết, hợp đồng giữa Quang Hải và CLB Hà Nội gần đáo hạn và việc giữ chân anh là ưu tiên của đội bóng thủ đô. Kể từ khi nổi danh cùng lứa U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, Quang Hải nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Tuy nhiên anh chưa có kế hoạch nào cho việc xuất ngoại.

Tại CLB bóng đá Hà Nội, Quang Hải có vai trò đặc biệt quan trọng không chỉ ở góc độ chuyên môn. Tiền vệ quê Đông Anh được ví như “thỏi nam châm” hút các CĐV tới sân Hàng Đẫy. Quang Hải vì vậy được xác định sẽ là “hạt nhân” trong quá trình xây dựng, phát triển của CLB Hà Nội. Bầu Hiển được dự báo sẽ phải chi số tiền “khủng” để giữ chân anh.

MỚI - NÓNG