Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm

Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm
TPO - 4 em nhỏ ở thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) rủ nhau ra hồ nước tắm thì 3 em không may bị đuối nước tử vong.

Ngày 7/8,  ông Nguyễn Đức Hiền, Chủ tịch UBND xã Quảng Đông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em nhỏ tử vong.

Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm ảnh 1 Người thân khóc ngất bên di ảnh các em.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 6/8, 4 em nhỏ ở thôn Vĩnh Sơn rủ nhau ra hồ nước cách khu dân cư 800 m để tắm. Lúc sau, một trong số 4 em nhỏ về nhà trước, 3 em còn lại tiếp tục tắm thì không may sẩy chân vào vũng nước sâu, đuối nước.

Đến 18h cùng ngày, không thấy các con về bố mẹ các cháu lo lắng đi tìm kiếm khắp nơi. Khi đến khu vực hồ nước gần nhà thì tá hỏa phát hiện thi thể các cháu.

3 em nhỏ không may đuối nước gồm: Nguyễn Ngọc Khôi (sinh  năm 2003); Nguyễn Ngọc Nguyên (sinh năm 2004) và Đặng Ngọc Dương sinh năm 2002). Trong đó, Nguyễn Ngọc Khôi và Nguyễn Ngọc Nguyên là anh em ruột.

Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm ảnh 2 Rất đông bà con lối xóm đến thăm hỏi động viên gia đình các em bị nạn.

Hiện, thi thể các em nhỏ đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự. Ngay khi nắm được thông tin, chính quyền xã Quảng Đông đã cử đại diện đến thăm hỏi động viên và chia buồn với gia đình các em

Trước đó vào ngày 5/8 tại huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến cháu bé 4 tuổi tử vong. Thời điểm này, cháu Đinh Minh Đức, trú xã Hương Hóa cùng anh trai đi tìm bà ngoại đang mò ốc dưới khe suối thì không may trượt chân ngã xuống hố nước sâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.