Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm

Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm
TPO - 4 em nhỏ ở thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) rủ nhau ra hồ nước tắm thì 3 em không may bị đuối nước tử vong.

Ngày 7/8,  ông Nguyễn Đức Hiền, Chủ tịch UBND xã Quảng Đông cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em nhỏ tử vong.

Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm ảnh 1 Người thân khóc ngất bên di ảnh các em.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 6/8, 4 em nhỏ ở thôn Vĩnh Sơn rủ nhau ra hồ nước cách khu dân cư 800 m để tắm. Lúc sau, một trong số 4 em nhỏ về nhà trước, 3 em còn lại tiếp tục tắm thì không may sẩy chân vào vũng nước sâu, đuối nước.

Đến 18h cùng ngày, không thấy các con về bố mẹ các cháu lo lắng đi tìm kiếm khắp nơi. Khi đến khu vực hồ nước gần nhà thì tá hỏa phát hiện thi thể các cháu.

3 em nhỏ không may đuối nước gồm: Nguyễn Ngọc Khôi (sinh  năm 2003); Nguyễn Ngọc Nguyên (sinh năm 2004) và Đặng Ngọc Dương sinh năm 2002). Trong đó, Nguyễn Ngọc Khôi và Nguyễn Ngọc Nguyên là anh em ruột.

Quảng Bình: Tắm hồ, 3 em nhỏ đuối nước thương tâm ảnh 2 Rất đông bà con lối xóm đến thăm hỏi động viên gia đình các em bị nạn.

Hiện, thi thể các em nhỏ đã được gia đình đưa về nhà để lo hậu sự. Ngay khi nắm được thông tin, chính quyền xã Quảng Đông đã cử đại diện đến thăm hỏi động viên và chia buồn với gia đình các em

Trước đó vào ngày 5/8 tại huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cũng xảy ra một vụ đuối nước khác khiến cháu bé 4 tuổi tử vong. Thời điểm này, cháu Đinh Minh Đức, trú xã Hương Hóa cùng anh trai đi tìm bà ngoại đang mò ốc dưới khe suối thì không may trượt chân ngã xuống hố nước sâu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khu lăng mộ tiền hiền, hậu hiền tại phường Mân Thái (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)

Day dứt với tiền nhân

TP - Mộ tiền hiền ở Mân Thái (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đang được lấy ý kiến để di dời, thì đến lượt đất Nghĩa trủng Phước Ninh (quận Hải Châu) - nơi thờ tự các nghĩa sĩ, đồng bào yêu nước ngã xuống ngày đầu chống Pháp cách đây hơn 150 năm lại được lên danh sách để đấu giá thu tiền. Những việc làm của chính quyền khiến nhiều người dân Đà Nẵng không khỏi xót xa.
Đại biểu Nguyễn Thị Lệ Thủy (Bến Tre) đề nghị làm rõ vì sao tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng lại giảm mạnh Ảnh: NHẬT MINH

Tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng giảm mạnh

TP - “Năm 2020, tỷ lệ thu hồi tài sản tham nhũng đạt trên 40% nhưng năm 2021 chỉ đạt trên 5%. Vì sao thu hồi tài sản tham nhũng lại giảm nhiều đến như vậy”, ĐB Nguyễn Thị Lệ Thủy (Bến Tre) nêu câu hỏi và đề nghị các cơ quan làm rõ khi tham gia thảo luận tại Quốc hội về công tác phòng, chống tội phạm; phòng, chống tham nhũng, ngày 23/10.