Quân sư Keisuke Honda bị mỉa mai vì 'bỏ rơi’ tuyển Campuchia

Keisuke Honda bị rất nhiều CĐV Campuchia mỉa mai.
Keisuke Honda bị rất nhiều CĐV Campuchia mỉa mai.
TPO - Do không có mặt trong ngày ra quân của Campuchia tại AFF Cup 2018 nên cố vấn kỹ thuật và chiến thuật Keisuke Honda đã bị CĐV nước này chỉ trích.

Vào tháng 8/2011, Liên đoàn bóng đá Campuchia đã làm lễ ra mắt Keisuke Honda trong vai trò thành viên của ban lãnh đạo ĐTQG nước này. Ở thời điểm đó, nhiều người cho rằng ngôi sao Nhật Bản sẽ làm HLV trưởng để dẫn dắt đội bóng thi đấu tại AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, giới truyền thông Campuchia lại khẳng định rằng, Keisuke Honda chưa có giấy phép hành nghề HLV nên chỉ là trợ lý về vấn đề kỹ thuật, chuyên môn cho đội bóng. Còn lại, công việc huấn luyện, tổ chức đội tuyển đều do HLV Felix Agustín Gonzalez Dalmas chịu trách nhiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, thực tế cũng chứng minh điều đó khi tuyển Campuchia đã có trận mở màn AFF Cup 2018, nhưng Keisuke Honda vẫn chưa xuất hiện. Thay vào đó, cầu thủ từng tham dự World Cup này chỉ cố vấn về chuyên môn cho đội bóng 1 lần mỗi tuần.

Theo tờ Fox Sports (Philippines) chứng kiến việc Campuchia để thua sát nút trước Malaysia trong ngày ra quân tại AFF Cup 2018 và việc Keisuke Honda không góp mặt trong trận đấu này, rất nhiều CĐV của đội bóng xứ Chùa tháp tỏ ra cực kỳ bực tức. Vì vậy, họ liền lên mạng xã hội để đưa ra những bình luận chế nhạo ngôi sao người Nhật Bản.

Theo Fox Sports
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm