Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa

Quán nhậu tràn xuống đường trên phố đi bộ Bùi Viện (Q.1)
Quán nhậu tràn xuống đường trên phố đi bộ Bùi Viện (Q.1)
TPO - Phố đi bộ Bùi Viện (Q.1) dòng người tấp nập đổ về ăn uống, vui chơi khiến đoạn đường trở nên tắc cục bộ. Trong đó, nhiều hàng quán nhậu còn dọn hẳn xuống đường.
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 1 Phố đi bộ Bùi Viện là điểm check-in của rất nhiều du khách nước ngoài. Lúc 22h ngày 24/1 (30 tết), hàng vạn du khách đổ về địa điểm này để ăn uống, vui chơi và cùng đếm ngược thời gian đón năm mới 2020.
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 2 Dòng người càng về khuya càng đông nghẹt. Bạn Thanh Hượng (26 tuổi) cho biết, phải nhích từng chút một mới đến được điểm hẹn với nhóm bạn. "Đây là lần đầu tiên mình đón giao thừa ở khu phố Tây nên rất hào hứng. Không khí nơi đây càng lúc càng nóng. Tuy nhiên do khách quá đông, để tìm được một chiếc bàn trống tại thời điểm này không hề dễ dàng" - Hương nói.
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 3 Đa số các hàng quán đều đông nghịt khách, chủ quán phải cho bàn xuống hẳn lòng đường. "Quán quá tải, chúng tôi đã từ chối khá nhiều khách đến quán" - một nhân viên phục vụ ở Bay Pub cho hay.
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 4 Không còn một chỗ trống tại các bàn trên phố Bùi Viện. Giá thực ăn, nước uống dịp này cũng tăng giá nhưng khách dường như không quan tâm. 
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 5 Bàn ăn được đưa hẳn xuống lòng đường khiến các phương tiện và người đi bộ càng thêm khó khăn khi muốn di chuyển ngang qua đoạn đường này.
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 6 Phố đi bộ Bùi Viện rực rỡ sắc màu trước giờ đón giao thừa. 
Quán nhậu tràn xuống đường, phố đi bộ Bùi Viện tắc cứng đêm giao thừa ảnh 7 Nhiều "ca sĩ" kẹo kéo, dân bán hoa, singum cũng tranh thủ phục vụ khách kiếm thêm thu nhập.
MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm

Các bác sĩ đỡ đẻ thành công cho sản phụ mắc COVID-19 tại BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Sau những lặng thầm

TP - Chiến sĩ ngành y nơi tuyến đầu chống dịch không còn xa lạ với mọi người. Họ nhận được sự yêu thương, đồng cảm và biết ơn từ cộng đồng. Phía sau, không nhiều người biết đến, những nhân vật cũng lặng thầm góp sức vào cuộc chiến chưa thấy ngày kết thúc này…
Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường

Báo chí là chất xúc tác để Quốc hội gần dân hơn

TP - “Thông qua báo chí, cử tri trên khắp mọi miền đất nước đã nắm bắt khá đầy đủ các thông tin về hoạt động của Quốc hội. Báo chí cũng thể hiện được vai trò là chất xúc tác vô cùng quan trọng để hoạt động nghị trường sôi động hơn, “nóng” hơn, chất lượng hoạt động ngày càng cao hơn, gần dân hơn”, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường trò chuyện với PV Tiền Phong nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Không có biện pháp dự phòng, nguy cơ vỡ trận trong khu công nghiệp tại TPHCM là rất lớn

Không có biện pháp dự phòng, nguy cơ vỡ trận trong khu công nghiệp tại TPHCM là rất lớn

TPO - Tại buổi tập huấn trực tuyến về phương án phòng, chống dịch trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh, khu chế xuất, khu công nghiệp (KCN), khu công nghệ cao, ông Dương Chí Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Môi trường y tế (Bộ Y tế ) cho biết, tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại TPHCM đòi hỏi công tác triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh phải hết sức quyết liệt, đặc biệt tại các doanh nghiệp trong và ngoài KCN.