Quán bar, karaoke, mát xa, vũ trường tại Đà Nẵng tiếp tục dừng hoạt động

TPO - Đà Nẵng yêu cầu tiếp tục tạm dừng các hoạt động: bar, pub, karaoke, mát xa, vũ trường cho đến khi thành phố có thông báo mới.    

Chiều 17/9, UBND TP Đà Nẵng có công văn mới về việc áp dụng các biện pháp phòng chống COVID-19 trên địa bàn TP. 

Theo đó, từ 0h ngày 18/9, UBND TP Đà Nẵng tăng cường áp dụng biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, theo thông điệp 5K: “Khẩu trang-Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế". 

Người dân tiếp tục được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà nếu không cần thiết, bắt buộc phải đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, giao tiếp, làm việc, tại nơi công cộng, công sở, trường học, bệnh viện, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, nơi đông người, trên phương tiện công cộng…

Các hoạt động như bar, pub, karaoke, mát xa, vũ trường vẫn tạm dừng hoạt động cho đến khi thành phố có thông báo mới.

Các hoạt động khác được hoạt động trở lại nhưng phải cam kết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong từng lĩnh vực theo quy định. 

 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

Hà Nội dự kiến tăng gấp đôi học phí đối với giáo dục phổ thông

TPO - HĐND TP Hà Nội vừa có Dự thảo Nghị quyết quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trên địa bàn thành phố Hà Nội từ năm học 2022-2023 đến năm học 2025-2026. Trong đó, bậc THCS có mức tăng học phí từ năm 2021-2022 là 19.000 -155.000 đồng lên 300.000 đồng/ tháng.