Pymephraco khẳng định vị thế với danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014

Pymephraco khẳng định vị thế với danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014
Theo thông báo số 8983/QLD-TT V/v Thông báo danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt 2014” ngày 02 tháng 6 năm 2014 của Cục Quản lý Dược Việt Nam, 30 doanh nghiệp sản xuất thuốc và 62 sản phẩm thuốc đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt 2014”.. PYMEPHARCO đã khẳng định vị thế thương hiệu công ty cùng với 03 sản phẩm TATANOL, DROXICEF, VASPYCAR MR đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt 2014” nói trên.

Hiện nay PYMEPHARCO nằm trong Top 3 doanh nghiệp dược hàng đầu cả nước và chiếm lĩnh vị trí hàng đầu về kháng sinh Cephalosporin và thuốc tiêm đông khô.

PYMEPHARCO có 2 nhà máy:

– Nhà máy thuốc viên đạt tiêu chuẩn GMP-WHO có công suất hoạt động 880 triệu viên/năm với 3 phân xưởng sản xuất chính Beta-lactam, Non beta-lactam và Viên nang mềm.

Đặc biệt, Công ty cổ phần Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho phân xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với Cephalosporin thuốc viên.

– Nhà máy thuốc tiêm đạt tiêu chuẩn GMP- WHO có công suất hoạt động 37 triệu đvsp/năm với các dòng sản phẩm: thuốc bột pha tiêm kháng sinh Cephalosporin, thuốc bột đông khô, dung dịch tiêm, thuốc nhỏ mắt. Đây được xem là một trong những nhà máy thuốc tiêm hiện đại bậc nhất tại Đông Nam Á hiện nay.

PYMEPHARCO luôn chú trọng và kiên định chính sách “Chất lượng cao – ổn định – đồng nhất và hội nhập toàn cầu”, Pymepharco tự hào là nhà cung cấp dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn được sự quan tâm ủng hộ và tin dùng của các bác sĩ, dược sĩ trong cả nước.

Cả 03 sản phẩm TATANOL, DROXICEF, VASPYCAR MR đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt 2014” đã được chứng minh TĐSH với thuốc gốc phát minh nước ngoài. Đây là 03 trong 60 sản phầm của PYMEPHARCO được chứng minh TĐSH và tương đương điều trị đã được Viện kiểm nghiệm TP HCM, Viện Kiểm nghiệm Trung ương và các tuyến điều trị báo cáo kết quả.

Với chất lượng châu Âu( Nguyên liệu Châu Âu – công nghệ châu Âu – tiêu chuẩn EU – GMP) DROXICEF rất được sự tin dùng của giới thầy thuốc, sản phẩm này được đánh giá là kháng sinh cephalosporin chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam

Pymephraco khẳng định vị thế với danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt 2014 ảnh 1

Giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt 2014, một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm PYMEPHARCO, tạo sự tin tưởng đối với thầy thuốc và khách hàng khi lựa chọn, sử dụng thuốc PYMEPHARCO sản xuất.

Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2015, với sự tham dự của các đại biểu từ Chính phủ, các Bộ ban ngành y dược và truyền thông.

MỚI - NÓNG
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
Đắk Lắk phun hóa chất tất cả phòng thi trước giờ G
TPO - Để đảm bảo an toàn cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 trong bối cảnh dịch sốt xuất huyết bùng phát mạnh, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức phun hóa chất tất cả phòng thi, nơi ở của thí sinh và cán bộ coi thi trước giờ G.