“Psy nhí” Việt tái xuất cùng “Chí Phèo – Thị Nở”

"Psy nhí" Việt - Hoàng Anh (giữa) tạo dáng cùng Quế Vân và Nam Cường
"Psy nhí" Việt - Hoàng Anh (giữa) tạo dáng cùng Quế Vân và Nam Cường
Hoàng Anh được biết đến là “hiện tượng” của chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 với biệt danh "Psy nhí", được khán giả ưu ái dành tặng.

Ngoại hình sáng, giọng hát tốt, diễn xuất tài tình cùng với những bước nhảy điêu luyện, tự tin trên sân khấu, Hoàng Anh đã tạo được dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng.

Sự trở lại lần này trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, "Psy nhí" Việt sẽ kết hợp với cặp đôi Quế Vân – Nam Cường và hứa hẹn tạo những bất ngờ thú vị đối với khán giả.

Tuần trước, với chủ đề Rock, cặp đôi Nam Cường – Quế Vân đã đưa khán giả đến với câu chuyện tình nổi tiếng của làng Vũ Đại ngày ấy: Chí Phèo – Thị Nở qua ca khúc Chờ người nơi ấy.

Sự kết hợp bè phối ăn ý cùng cách diễn xuất nhập tâm nhân vật, cặp đôi này đã nghiễm nhiên được ngồi vào vị trí chiếc ghế nóng trước cặp đôi Vân Trang – Quốc Đại. Tuy vậy, sau đó họ đành ngậm ngùi nhường lại chiếc ghế ấy cho những cặp đôi khác có số điểm cao hơn.

“Psy nhí” Việt tái xuất cùng “Chí Phèo – Thị Nở” ảnh 1

Hoàng Anh cùng với Quế Vân và Nam Cường say sưa tập luyện

Tuần này, chủ đề đưa ra là Kết hợp với các thí sinh nhí, nghĩa là mỗi cặp đôi sẽ phải phối hợp với thí sinh nhí ở các lĩnh vực nhảy múa hoặc ca hát…để tạo nên phần trình diễn ấn tượng nhất.

Với cặp đôi Nam Cường – Quế Vân, họ bất ngờ lựa chọn "Psy nhí" – Hoàng Anh The Voice Kids là gương mặt đồng hành với mình trong liveshow tới đây.

Quế Vân bày tỏ: “Từ lúc xem chương trình Giọng hát Việt nhí, tôi đã rất ấn tượng với cậu bé này rồi. Cậu bé bên ngoài khá nhút nhát nhưng mỗi khi lên sân khấu thì rất máu lửa. Tôi thấy phục những tài năng nhí bản lĩnh nhưHoàng Anh. Với tình cảm yêu mến đó, tôi và Nam Cường quyết định sẽ kết đôi cùng với em để mong muốn mang lại cho khán giả một tiết mục đáng nhớ".

“Psy nhí” Việt tái xuất cùng “Chí Phèo – Thị Nở” ảnh 2

Cả 3 cùng quyết tâm để có tiết mục biểu diễn tốt nhất

"Psy nhí" Việt chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con hát chung với cô chú nên con cảm thấy rất run. Ban đầu con còn chưa dám nói chuyện nhiều vì tính con nhát lắm nhưng càng tập luyện thì con thấy cô chú rất thân thiện nên con đã quen rồi ạ.”

Liveshow 5 sẽ lên sóng lúc 21g10, Chủ nhật, ngày 30/11/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo Thảo My

Theo Sức khỏe đời sống
MỚI - NÓNG