Prudential tổ chức ngày hội sống khỏe

Bác sĩ Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tại ngày hội sức khoẻ của Prudential.
Bác sĩ Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tại ngày hội sức khoẻ của Prudential.
TPO - Hôm qua (21/6), tại tòa nhà Keangnam Hanoi, công ty Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Prudence tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương.

Trong buổi hội thảo, PGS TS Lê Bạch Mai (Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã cung cấp cho đại biểu tham dự những kiến thức sức khỏe thông qua các chủ đề như: “Chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe”, “Phòng tránh các bệnh hiểm nghèo”…

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.

Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ công đồng thông qua Quỹ Prudence. Quỹ hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Giáo Dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2011 – 2015 và đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào các chương trình, hoạt động công đồng trên toàn quốc.

Nhờ những đóng góp tích cực đó, đầu năm 2014, Prudential vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ ghi nhận những thành tích trong công tác từ thiện xã hội.

Về phương diện kinh doanh, Prudential tiếp tục dẫn đầu thị trường với tổng doanh thu chiếm 33% thị phần năm 2013, đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng 21% cho doanh thu mới và 16% cho tổng doanh thu phí.

MỚI - NÓNG