Prudential tổ chức ngày hội sống khỏe

Bác sĩ Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tại ngày hội sức khoẻ của Prudential.
Bác sĩ Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tại ngày hội sức khoẻ của Prudential.
TPO - Hôm qua (21/6), tại tòa nhà Keangnam Hanoi, công ty Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Prudence tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương.

Trong buổi hội thảo, PGS TS Lê Bạch Mai (Viện phó Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã cung cấp cho đại biểu tham dự những kiến thức sức khỏe thông qua các chủ đề như: “Chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe”, “Phòng tránh các bệnh hiểm nghèo”…

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.

Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ công đồng thông qua Quỹ Prudence. Quỹ hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Giáo Dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2011 – 2015 và đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào các chương trình, hoạt động công đồng trên toàn quốc.

Nhờ những đóng góp tích cực đó, đầu năm 2014, Prudential vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ ghi nhận những thành tích trong công tác từ thiện xã hội.

Về phương diện kinh doanh, Prudential tiếp tục dẫn đầu thị trường với tổng doanh thu chiếm 33% thị phần năm 2013, đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng 21% cho doanh thu mới và 16% cho tổng doanh thu phí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.