Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 1 vạn Vespa Primavera

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 1 vạn Vespa Primavera
TPO - Piaggio Việt Nam hôm nay công bố triệu hồi 10.072 chiếc Vespa Primavera sản xuất từ 30/9/2013 tới 17/4/2014 vì lỗi phát hiện ở bộ phận ống dẫn dầu phanh xe.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra, Piaggio Việt Nam phát hiện bộ phận ống dẫn dầu phanh xe Vespa Primavera đã được lắp đặt chưa chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Piaggio.

Lỗi này không xuất hiện ở tất cả xe trong thời gian từ 30/9/2013 tới 17/4/2014, nhưng hãng sẽ kiểm tra tất cả 10.072 xe để đảm bảo an toàn.

Với lỗi nói trên, trong điều kiện hoạt động không ổn định như sử dụng xe trên đường mấp mô trong thời gian dài, xe có thể bị chảy dầu phanh, làm giảm hiệu quả của hệ thống phanh.

Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra miễn phí cho tất cả xe Primavera đã được bán trên thị trường. Nếu xe được kiểm tra có khả năng chảy dầu phanh nói trên, xe sẽ được khắc phục miễn phí bằng cách thay ống dẫn dầu phanh xe mới.

Đây là đợt triệu hồi bất ngờ của Piaggio Việt Nam, bởi chưa có bất cứ thông tin phản hồi từ phía người dùng nhắc tới lỗi này.

MỚI - NÓNG