Phụ huynh tống tiền, đòi yêu cô giáo trẻ

Trọng cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: VnExpress
Trọng cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: VnExpress
Sau khi có được số điện thoại của cô giáo định xin cho em gái học thêm, Trọng liên tục nhắn tin với nội dung đang giữ một số hình khỏa thân của cô giáo và yêu cầu cô giáo đưa 1 triệu đồng cùng một nụ hôn.

Ngày 12/8, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Trọng (27 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) đang nhận tiền của cô giáo và tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng này về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 9/8, Trọng đến nhà cô giáo N.T.Y (ở khu phố 2, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) xin học thêm cho em gái.

Do chưa có lớp, Trọng đã xin số điện thoại cô giáo Y. để liên lạc lại. Tuy nhiên, ngày hôm sau, Trọng liên tục nhắn tin cho cô Y. với nội dung có một số hình khỏa thân của cô đứng bên cửa sổ và yêu cầu cô Y. đưa 1 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng.

Ngày11/8, Trọng tiếp tục nhắn tin cho cô Y. với nội dung đã “thương” cô giáo và mong được gặp cô một lát với một nụ hôn cùng 1 triệu đồng rồi sẽ không bao giờ đe dọa cô nữa.

Do quá hoảng loạn nên cô Y đã đồng ý giao 1 triệu đồng cho Trọng và yêu cầu không được “khủng bố” mình nữa.

Theo thỏa thuận, trưa ngày 12/8, Trọng hẹn cô Y. để lấy tiền. Tuy nhiên, sau khi hẹn với cô Y. tại nhiều địa điểm khác nhau như quán cà phê, nhà nghỉ, ngoài đường, sau cùng Trọng đều không xuất hiện.

Đến 11h cùng ngày, Trọng đi xe máy biển số 60N4- 1233 yêu cầu cô Y. đi ra phía trước quán cà phê TiGon, phường Trảng Dài để đưa tiền. Trong lúc cô giáo vừa đưa tiền cho đối tượng thì công an ập vào bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG