Khởi tố Phó hiệu trưởng tống tiền nữ giáo viên

Trường THPT Duy Tân - Tam Kỳ, Quảng Nam.
Trường THPT Duy Tân - Tam Kỳ, Quảng Nam.
TPO - Liên quan đến vụ Phó hiệu trưởng tống tiền nữ giáo viên cùng trường bằng ảnh nóng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với ông Trần Kim Nhuận, Phó hiệu trưởng Trường THPT Duy Tân để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”

Như Tiền Phong đã thông tin, dù đã có gia đình nhưng ông Nhuận và nữ giáo viên cùng trường có quan hệ tình cảm trong nhiều năm. Trong thời gian có quan hệ yêu đương ông Nhuận chụp lại hình ảnh nhạy cảm và lưu trong máy.

Khi nữ giáo viên sinh đứa con thứ hai thì ông Nhuận cho rằng đó là con của mình nên yêu cầu cô giáo đưa tiền để ông đi giám định. Hai người xảy ra mâu thuẫn, ông Nhuận đã nhắn tin đe dọa yêu cầu cô giáo đưa 129 triệu đồng nếu không sẽ tung ảnh nóng lên mạng. Sau đó bị bắt quả tang khi đang nhận tiền tại một quán cà phê.

Được biết, trước đó nữ giáo viên đã viết đơn gửi cơ quan chức năng xin xử lý nhẹ cho ông Nhuận.

MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.