Phụ huynh Đà Nẵng tát cô giáo nay muốn xin lỗi

TPO - Ngày 23/12, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho hay,  bà N.T.T.T., phụ huynh tát cô giáo trong clip gây xôn xao dư luận thời gian qua đã thừa nhận những sai phạm của mình. 
Bà T. cũng bày tỏ mong muốn xin lỗi cô giáo H. 
Công an quận Hải Châu cho biết sẽ tiếp 
tục mời bà và cô giáo H. để giải quyết sự việc.
Hiện tại, sau vụ việc cô giáo H. vẫn chịu những ảnh hưởng lớn về tâm lý.
Phụ huynh Đà Nẵng tát cô giáo nay muốn xin lỗi ảnh 1  Bà T. đứng và cô giáo H. trong buổi làm việc tại trung tâm. 
Trước đó, cô giáo N.T.T.H - giáo viên trung tâm Mun Art có đơn tố cáo về hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà T.

Theo đơn tố cáo, ngày 18/11, trung tâm tổ chức một buổi biểu diễn có mời phụ huynh tới xem. Bà T. đã đưa con đến trường và không bàn giao cho lớp và không ở lại cùng con. Hôm sau khi xem lại video, bà T. không thấy con trên sân khấu nên đã đến trường đòi làm rõ trong 2 tiếng đó con bà đã ở đâu?

Cô H. cho hay đã giải thích là do bà T. không bàn giao cháu và ở lại cùng cháu, cháu nhút nhát nên trốn không vào lớp, chơi ngoài sân. Cháu cũng không gặp sự cố nào. Tuy nhiên bà T. không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, đe dọa đến tính mạng bà H... Ngày 12/12, tại cuộc họp với nhà trường, bà T. vẫn không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên H. 

Bà T. cho rằng cô H. giải thích không rõ ràng, khi trao đổi cô H. còn nói bà “cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”. Sự xúc phạm này khiến bà đã tát cô H. trong cuộc họp.

MỚI - NÓNG