Đà Nẵng: Phụ huynh tát giáo viên trong cuộc họp

TPO - Tại cuộc họp với nhà trường, một phụ huynh không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên.

Ngày 18/12, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã làm việc với bà N.T.T.H - giáo viên Trung tâm Mun Art và bà N.T.T.T – phụ huynh có con đang theo học tại trung tâm sau khi bà H. có đơn tố cáo về hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà T.

Theo đơn tố cáo của bà H., ngày 18/11, trung tâm tổ chức một buổi biểu diễn có mời phụ huynh tới xem. Bà T. đã đưa con đến trường và không bàn giao cho lớp và không ở lại cùng con. Hôm sau khi xem lại video, bà T. không thấy con trên sân khấu nên đã đến trường đòi làm rõ trong 2 tiếng đó con bà đã ở đâu?

Bà H. cho hay đã giải thích là do bà T. không bàn giao cháu và ở lại cùng cháu, cháu nhút nhát nên trốn không vào lớp, chơi ngoài sân. Cháu cũng không gặp sự cố nào. Tuy nhiên phụ huynh T. không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, đe dọa đến tính mạng bà H... Ngày 12/12, tại cuộc họp với nhà trường, bà T. vẫn không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên H.

Đà Nẵng: Phụ huynh tát giáo viên trong cuộc họp ảnh 1 Bà T. tát giáo viên H. ngay tại cuộc họp. Ảnh cắt từ clip.

Trong khi đó, bà T. cho hay nhận được thông báo sẽ có buổi tổng kết khóa học diễn ra vào ngày 11/11 nhưng sau đó bị hoãn lại. Cô giáo vụ thông báo ngày 18/11 là buổi học cuối cùng của khóa học chứ không hề biết thông tin có buổi biểu diễn và mời phụ huynh đến dự.

Khi xem clip không thấy con, bà gọi cho cô giáo H hỏi tại sao cháu không có mặt trong lớp học 2 tiếng đồng hồ nhưng trung tâm không hề báo cho phụ huynh?. Cô H. nhận có sơ suất song lại nêu lí do vì hôm đó quá đông, việc bạn này vắng, mai bạn kia vắng là bình thường khiến bà bức xúc. Ngoài ra, cô H. còn nói bà T, khi nói chuyện  “cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”. Sự xúc phạm này khiến bà đã tát cô H. trong cuộc họp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021

Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM

TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…
Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

Khẳng định tiếng nói, suy nghĩ, năng lực hùng biện của thanh niên

TPO - Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, tham gia hội thi là dịp các thanh niên tiếp tục được học hỏi, tìm hiểu sâu hơn, khảo nghiệm kiến thức của mình, đặc biệt là trực tiếp nói lên tiếng nói, suy nghĩ của mình, dùng năng lực hùng biện của bản thân để khẳng định hiểu biết về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và khả năng có thể vận dụng sáng tạo trong cuộc sống.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội Ảnh: Như Ý

Đặt hàng đào tạo giáo viên: Vướng đủ thứ

TP - Bộ GD&ĐT vừa tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định 116/2020 về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên sư phạm. Hai vấn đề được các đại biểu quan tâm nhiều là vị trí việc làm và ngân sách. Tuy nhiên, những nội dung này đều nằm ngoài kiểm soát của Bộ GD&ĐT.