Đà Nẵng: Phụ huynh tát giáo viên trong cuộc họp

TPO - Tại cuộc họp với nhà trường, một phụ huynh không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên.

Ngày 18/12, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã làm việc với bà N.T.T.H - giáo viên Trung tâm Mun Art và bà N.T.T.T – phụ huynh có con đang theo học tại trung tâm sau khi bà H. có đơn tố cáo về hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà T.

Theo đơn tố cáo của bà H., ngày 18/11, trung tâm tổ chức một buổi biểu diễn có mời phụ huynh tới xem. Bà T. đã đưa con đến trường và không bàn giao cho lớp và không ở lại cùng con. Hôm sau khi xem lại video, bà T. không thấy con trên sân khấu nên đã đến trường đòi làm rõ trong 2 tiếng đó con bà đã ở đâu?

Bà H. cho hay đã giải thích là do bà T. không bàn giao cháu và ở lại cùng cháu, cháu nhút nhát nên trốn không vào lớp, chơi ngoài sân. Cháu cũng không gặp sự cố nào. Tuy nhiên phụ huynh T. không chấp nhận và liên tục đưa thông tin không chính xác về sự việc lên mạng xã hội, đe dọa đến tính mạng bà H... Ngày 12/12, tại cuộc họp với nhà trường, bà T. vẫn không chấp nhận lời giải thích của nhà trường và lao vào đánh giáo viên H.

Đà Nẵng: Phụ huynh tát giáo viên trong cuộc họp ảnh 1 Bà T. tát giáo viên H. ngay tại cuộc họp. Ảnh cắt từ clip.

Trong khi đó, bà T. cho hay nhận được thông báo sẽ có buổi tổng kết khóa học diễn ra vào ngày 11/11 nhưng sau đó bị hoãn lại. Cô giáo vụ thông báo ngày 18/11 là buổi học cuối cùng của khóa học chứ không hề biết thông tin có buổi biểu diễn và mời phụ huynh đến dự.

Khi xem clip không thấy con, bà gọi cho cô giáo H hỏi tại sao cháu không có mặt trong lớp học 2 tiếng đồng hồ nhưng trung tâm không hề báo cho phụ huynh?. Cô H. nhận có sơ suất song lại nêu lí do vì hôm đó quá đông, việc bạn này vắng, mai bạn kia vắng là bình thường khiến bà bức xúc. Ngoài ra, cô H. còn nói bà T, khi nói chuyện  “cần phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói có giáo dục”. Sự xúc phạm này khiến bà đã tát cô H. trong cuộc họp.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.