Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc Đồng Nai - Địa chỉ khám Nam Khoa uy tín

0:00 / 0:00
0:00
Khám nam khoa là việc mà nam giới cần kiểm tra định kỳ 6 tháng/ lần hoặc một năm/ lần dù cho bản thân không có bất kì một dấu hiệu khác thường nào. Sở dĩ như thế, bởi việc có thể phát hiện bệnh sớm trong giai đoạn đầu của bất kì một căn bệnh nam khoa nào cũng sẽ giúp cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị được thực hiện nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực Đồng Nai, bạn có thể đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc 203A, Đ.Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa.

Những chuyên khoa của Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc đảm nhiệm

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tự hào là cơ sở chuyên khoa trong lĩnh vực thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh nam khoa, Với sự lắp đặt đầy đủ trang thiết bị hiện đại, luôn tiên phong cập nhật các phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh nam khoa đạt được kết quả khả quan. Sau đây là những chuyên khoa mà Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc đảm nhiệm:

+ Xuất tinh sớm: Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc hỗ trợ điều trị cho trường hợp xuất tinh sớm với nguyên nguyên nhân dài/ hẹp bao quy đầu, viêm bao quy đầu hoặc do thần kinh quy đầu nhạy cảm quá mức. Sau quá trình hỗ trợ điều trị đều nhận được phản hồi tích cực từ quý bệnh nhân.

+ Yếu sinh lý: Sau khi thăm khám và kiểm tra, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả để chỉ định áp dụng phương pháp tân tiến chuyên biệt, an toàn với sức khỏe nam giới, cải thiện thời gian quan hệ, mang lại khả năng hỗ trợ khắc phục chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc Đồng Nai - Địa chỉ khám Nam Khoa uy tín ảnh 1

+ Bao quy đầu: phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh về bao quy đầu với công nghệ tiên tiến, hạn chế gây đau, thời gian thực hiện nhanh chóng, mau chóng hồi phục và mang tính thẩm mỹ cao.

+ Viêm tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt nguyên nhân bắt nguồn từ sự thâm nhập ở vi khuẩn, Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt ở Phòng Khám Nam khoa Hồng Phúc sẽ mang lại kết quả khả quan, hạn chế tình trạng gây đau, hạn chế các biến chứng hậu phẫu, hỗ trợ giúp nam giới bảo vệ sức khỏe an toàn.

Với sự tiên phong và áp dụng các phương pháp hiện đại trong việc hỗ trợ điều trị cho nam giới, giúp quá trình được diễn ra nhanh chóng,an toàn và mang lại kết quả khả quan sau mỗi lần điều trị. Ngoài ra, quý bệnh nhân cũng cần tuân thủ theo hướng dẫn và tư vấn chỉ định trong việc tái khám sau điều trị, nhằm có thể theo dõi sức khỏe nam khoa tốt nhất.

Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc – địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh chất lượng tại Đồng Nai

Cùng với những phương pháp và trang thiết bị Y khoa chuyên dụng hiện đại và tiên tiến trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc luôn nhận về rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ quý bệnh nhân bởi các yếu tố sáng giá như sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám – chữa bệnh nam khoa. Giúp bệnh nhân được khám – kiểm tra các bước cần thiết, dựa vào kết quả mà từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phương pháp phù hợp, chuẩn xác với mỗi bệnh nhân.

Với thái độ phục vụ ân cần và chu đáo, các chuyên viên y tá – điều dưỡng luôn tận tình hướng dẫn bệnh nhân về các thủ tục giấy tờ thăm khám bệnh, chăm sóc người bệnh khi nằm điều dưỡng tại phòng khám, giúp người bệnh luôn được cảm giác thoải mái, gần gũi và thân thuộc khi chọn lựa Nam Khoa Hồng Phúc

Phòng khám Nam Khoa Hồng Phúc Đồng Nai - Địa chỉ khám Nam Khoa uy tín ảnh 2

Cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị và các phòng ban chuyên dụng luôn được bố trí và sắp đặt hợp lý, gọn gàng, kỹ lưỡng. Cũng như luôn được tiệt trùng sạch sẽ. Giúp người bệnh an tâm về sự tươm tất, không gian thoáng mát rộng rãi và thoải mái cho người bệnh.

Thời gian hoạt động làm việc tại Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phúc luôn linh hoạt từ 8h30 sáng đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả Lễ - Tết. Vì thế, sẽ giúp quý bệnh nhân thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian biểu cá nhân và đến thăm khám – chữa bệnh ở bản thân một cách dễ dàng.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHÚC

Địa chỉ: số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa – Đồng Nai

Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

Hotline: 0251 381 9288 - Tư vấn miễn phí 24/24

MỚI - NÓNG