Phó Thủ tướng bất ngờ thị sát Hãng phim truyện Việt Nam

Phó Thủ tướng bất ngờ thị sát Hãng phim truyện Việt Nam
TPO - Sáng 20/9 Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã bất ngờ đến thị sát trụ sở Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4 Thụy Khuê, Hà Nội.

Khoảng 9h hôm nay (20/9), Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bất ngờ có mặt tại trụ sở sở Hãng phim truyện Việt Nam tại số 4 Thụy Khuê, Hà Nội.

Trao đổi với Tiền Phong, một Phó phòng Đạo diễn của hãng phim cho biết, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến khảo sát rất nhanh rồi đi ngay.

Vị này cũng cho biết, anh em nghệ sỹ rất phấn khởi vì có sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Chính phủ.

Theo đạo diễn Nguyễn Xuân Thành (một trong những người có mặt sáng nay), Phó Thủ tướng đến bất ngờ khi trời mưa, nên chỉ có vài nghệ sỹ có mặt. 

Được biết trong sáng mai 21/9, Hội Điện ảnh Việt Nam cũng sẽ gặp gỡ văn nghệ sĩ đã, đang công tác tại Hãng để lắng nghe ý kiến và chia sẻ quan điểm với giới truyền thông. Cùng ngày, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam sẽ chủ trì buổi làm việc về Hãng phim truyện Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ.

Trước đó, ngày 19/9, lãnh đạo Tổng công ty Vận tải thủy (Vivaso) đã có buổi gặp mặt, nhằm giải đáp thắc mắc của nghệ sĩ và báo chí về những khúc mắc trong quá trình cổ phần hóa. Tuy nhiên, buổi đối thoại không đạt được kết quả như mong muốn. Các nghệ sỹ cho rằng Vivaso đã không thực hiện đúng cam kết như đã hứa sau khi mua Hãng phim truyện Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm

Họa sĩ Lê Sa Long đang tác nghiệp trong xưởng vẽ

Rưng rưng nước mắt trong tranh

Thầy giáo-họa sĩ Lê Sa Long vẽ hàng trăm bức tranh về đại dịch COVID-19. Nhiều tác phẩm trong số đó tái hiện, khắc họa những hy sinh, mất mát bởi dịch bệnh gây xúc động lòng người.