Phố núi Pleiku được Thủ tướng công nhận đô thị loại I

Một góc thành phố Pleiku
Một góc thành phố Pleiku
TPO - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 146/QĐ-TTg ngày 22/1 về việc công nhận thành phố Pleiku là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Gia Lai. 

Ông Nguyễn Hữu Quế - Chủ tịch UBND thành phố Pleiku cho biết, việc trở thành đô thị loại I là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển xứng đáng của Pleiku. Đây là niềm vinh dự rất lớn, ghi nhận sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Pleiku trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố.

“Thời gian tới, để xứng đáng với vị thế và tầm cao mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Pleiku sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để xây dựng, hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại I, xứng tầm là trung tâm đô thị ở khu vực phía Bắc Tây Nguyên. Đồng thời, tập trung xây dựng, phát triển thành phố theo đúng quy hoạch đã được công nhận, trong đó xác định mục tiêu xây dựng thành phố Pleiku trở thành thành phố cao nguyên xanh vì sức khỏe”- Ông Quế nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu và thành phố Vinh.