Có 13 kết quả :

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Nghệ An.

Ngoài học giỏi, cần có ước mơ, khát vọng sáng tạo

TPO - “Ngoài học giỏi, làm tốt công tác Đội, các cháu cần có ước mơ, khát vọng sáng tạo và đi đầu trong sáng tạo khoa học - kỹ thuật để góp phần xây dựng nước nhà “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” – như Bác Hồ hằng mong muốn”. Đó là những lời Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhắn nhủ thiếu nhi Nghệ An.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trò chuyện với các sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" giải thưởng "Sao Tháng Giêng" cấp T.Ư, năm 2019. Ảnh: Văn Điệp

Sinh viên đừng để nghèo vì không có ước mơ

TPO - Nhắc lại câu nói ấn tượng của một sinh viên: “Sinh viên nghèo không phải vì không có đồng xu trong túi mà nghèo vì không có ước mơ”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong các bạn sinh viên luôn luôn chuẩn bị cho mình hành trang đang học và sau học sẽ làm gì, phục vụ cái gì và đi đến cùng thực hiện ước mơ của mình.
Mong doanh nghiệp, cộng đồng cùng đồng hành, chung tay xây cầu đến lớp

Mong doanh nghiệp, cộng đồng cùng đồng hành, chung tay xây cầu đến lớp

Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, ngày 23/6/2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước mong các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ BTTEVN để ngày càng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được giúp đỡ.