Phó bí thư xã xin nghỉ việc vì áp lực

Kiêm nhiệm ba chức lãnh đạo cùng một lúc, Phó bí thư xã ở Hà Tĩnh thấy áp lực nên xin nghỉ việc.

Ngày 6/4, ông Nguyễn Trọng Thụ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã đồng ý cho nghỉ việc theo nguyện vọng đối với ông Phan Khắc Ấn (Phó bí thư Đảng ủy xã Cẩm Mỹ) vì lý do cá nhân.

Phó bí thư xã xin nghỉ việc vì áp lực ảnh 1 Ông Phan Khắc Ấn.

Ông Ấn trình bày quá trình công tác không có vướng bận gì ở cơ quan, lý do xin nghỉ vì đời tư, và một phần liên quan công việc. "Trước đó tôi làm Phó bí thư kiêm Chủ tịch HĐND xã, đầu năm 2019 thì được giao thêm chức Chủ tịch mặt trận. Do áp lực làm nhiều chức lãnh đạo nên tôi xin nghỉ", ông Ấn nói.

Ông Ấn tốt nghiệp cử nhân Luật, năm 2010 về công tác tại xã Cẩm Mỹ, giữ chức Phó bí thư Đoàn thanh niên. Ông được đánh giá là người năng nổ, luôn hoàn thành công việc được giao.

Trước đó, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cũng đồng ý cho nghỉ việc theo nguyện vọng đối với ông Dương Văn Quyền (Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp) và ông Nguyễn Văn Mạnh (Phó công an xã Kỳ Hợp). Ông Quyền xin nghỉ việc để sang Đức xuất khẩu lao động, ông Mạnh đi làm nhân viên Công ty Formosa.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TP Thủ Đức đã cho khởi động lại các dự án xây dựng công trình - Ảnh: Duy Quang

TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), số ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức liên tục giảm trong 3 tuần gần đây. Tỷ lệ dương tính trên tổng số người xét nghiệm cũng giảm. Đối chiếu với các tiêu chí của Bộ Y tế thì TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch bệnh.
Thành phố Phủ Lý thực hiện giãn cách xã hội đối với 13 phường, xã từ 0 giờ sáng nay, 24/9 - Ảnh: Hoàng Long

Hà Nam giảm quy mô giãn cách xã hội tại thành phố Phủ Lý

TPO - Sau khi ban hành quyết định 1690/QĐ/UBND về thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Phủ Lý từ 18 giờ chiều ngày 23/9, rạng sáng 24/9, UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành văn bản thay thế. Nội dung văn bản mới này quyết định giảm quy mô giãn cách xã hội từ toàn thành phố xuống một phần địa bàn của 13 phường, xã đang là vùng tâm dịch.