Phó bí thư xã bị xẻo tai mất tích?

Phó bí thư xã bị xẻo tai mất tích?
Đoàn kiểm tra nhiều lần liên hệ với Phó bí thư xã bị người tình xẻo tai để xúc tiến các quy trình kiểm điểm, kỷ luật cán bộ nhưng điện thoại của ông này luôn trong tình trạng "ngoài vùng phủ sóng".

Phó bí thư xã bị xẻo tai mất tích?

> Phó bí thư Đảng ủy xã bị 'bồ nhí' xẻo tai

Đoàn kiểm tra nhiều lần liên hệ với Phó bí thư xã bị người tình xẻo tai để xúc tiến các quy trình kiểm điểm, kỷ luật cán bộ nhưng điện thoại của ông này luôn trong tình trạng "ngoài vùng phủ sóng".

Bà Trần Thị Đậm, ngoại của chị Thu cho biết, hơn tháng nay cũng không liên lạc được với chị này. Theo bà cụ 76 tuổi, cha mẹ ly hôn nên chị Thu về ở với bà từ lúc 3 tuổi. Nửa năm trước, Thu nói ông Phong đang làm thủ tục ly dị vợ nên quen nhưng chờ mãi mà không thấy kết quả
Bà Trần Thị Đậm, ngoại của chị Thu cho biết, hơn tháng nay cũng không liên lạc được với chị này. Theo bà cụ 76 tuổi, cha mẹ ly hôn nên chị Thu về ở với bà từ lúc 3 tuổi. Nửa năm trước, Thu nói ông Phong đang làm thủ tục ly dị vợ nên quen nhưng chờ mãi mà không thấy kết quả. Ảnh: Hữu Đức
 

Trao đổi với VnExpres chiều 26/10, ông Nguyễn Văn Đúng, Bí thư Đảng ủy xã Tân Lược, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) cho biết, 10 ngày nay nhiều lần cử người đến nhà Phó bí thư Nguyễn Ngọc Thanh Phong mời họp, kiểm điểm nhưng không được. Còn điện thoại di động của ông Phong luôn "ngoài vùng phủ sóng".

"Ngày 15/10, chúng tôi liên lạc được với Phong và yêu cầu nộp giải trình bằng văn bản về vụ bị cắt tai nhưng đến nay chưa gặp lại được anh ấy. Điện thoại Phong tắt máy suốt 10 ngày nay đã gây khó khăn cho việc kiểm điểm, bỏ phiếu kỷ luật cán bộ", ông Đúng cho biết thêm.

Theo ông Đúng, ý thức chấp hành kỷ luật của ông Phong không nghiêm bởi trước khi xảy ra chuyện bị người tình Trần Thị Thu (29 tuổi) xẻo tai hôm 13/9, Phó bí thư 36 tuổi đã tự ý nghỉ 2 ngày mà không xin phép.

Trong tường trình gửi Công an xã Tân Lược, chị Thu khẳng định, ông Phong từng lên TP HCM tìm mình rồi đưa vào nhà trọ gần bến xe Miền Tây rồi dùng kéo sởn tóc. Khi biết người tình quan hệ với một cô gái khác từ Tiền Giang xuống Cần Thơ thuê nhà trọ, chị Thu bực tức, xẻo tai phó bí thư xã tại bàn nhậu.

Còn ông Phong thừa nhận, bị chị Thu cắt tai lúc gục trên bàn nhậu trong nhà người thân ở phường An Thới (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Theo ông Phong, nửa năm trước chị Thu lên TP HCM làm tiếp viên cho quán nhậu, điện thoại luôn tắt nên 4-5 ngày ông mới liên lạc được một lần vào lúc 24h hàng đêm.

"Tôi nhiều lần kêu Thu về vì sợ làm công việc không tốt nhưng không được. Tối 12/9, Thu gọi vào máy tôi lúc 23h nhưng do tôi để điện thoại trong phòng trọ của cô bạn mới quen trên mạng để đi nhậu nên không biết hai cô gái đã nói với nhau điều gì. Sáng hôm sau Thu về thì xảy ra vụ tôi bị cắt tai", ông Phong tường trình.

Theo ông Phong, trước đây chị Thu thiếu tiền xây nhà nên nhờ ông vay dùm 55 triệu đồng. Vì vậy, sau khi chấm dứt quan hệ tình cảm theo cam kết với tổ chức, ông gặp lại chị Thu để lấy lại tiền chứ không có ý gì khác. Sau khi bị cắt tai, ông Phong có đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố thủ phạm nhưng chưa được giải quyết.

Ông Ngô Văn Biển, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra huyện ủy Bình Tân cho biết, đã cử đoàn sang Cần Thơ xác minh lại toàn bộ vụ việc. Hiện tường trình của Thu và ông Phong được Công an xã Tân Lược chuyển cho đoàn kiểm tra và dự kiến hai tuần nữa sẽ có hình thức kỷ luật đối với ông Phó bí thư trăng hoa này.

Theo Thiên Phước
Vnexpress

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG