Có 99 kết quả :

Nhạc sỹ Trần Tiến trong một lần du ca

'Gã du ca' Trần Tiến qua đôi mắt cô gái 9X

TP - Màu cỏ úa là phim tài liệu về nhạc sỹ Trần Tiến và âm nhạc của ông ra mắt tối 23/11 tại TPHCM, sau 5 năm thực hiện. Đây là bộ phim đầu tiên về nhạc sĩ tài hoa sau gần nửa thế kỷ du ca của ông. Đây cũng là bộ phim đầu tay của một cô gái thế hệ 9X: Lan Nguyên. 
Đoàn đại biểu thanh niên Nga viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu thanh niên Nga viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Trong khuôn khổ Diễn đàn Thanh niên Việt - Nga 2019, ngày 24/7, đoàn đại biểu thanh niên Nga do Chủ tịch Cơ quan Liên bang Nga về Công tác Thanh niên Alexander Bugayev dẫn đầu đã vào viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan khu di tích Bác Hồ. Cùng dự có Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy.  
Những trang sử biên thùy

Những trang sử biên thùy

TP - Đó là tên loạt phim tài liệu được Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP) họp báo giới thiệu nhằm hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 60 năm Ngày truyền thống BĐBP (3/3/2019).
“Chuyện ngày hôm qua” là phim tài liệu Việt hiếm hoi ra rạp tham gia LHP Tài liệu châu Âu-Việt Nam.

Phim tài liệu: Chưa chạm tới đời sống

TP - Đánh giá một số phim tài liệu gần đây ghi được dấu ấn nhất định, đạo diễn nổi tiếng Trần Văn Thủy cho rằng chưa nhiều phim chạm tới “dây thần kinh của xã hội” và vẫn nặng tính phụ họa.
“Chuyện ngày hôm qua” chuẩn bị đến với người hâm mộ ở TPHCM, Hải Phòng và nhiều thành phố khác.

Phim tài liệu gập ghềnh ra rạp

TP - Chuyện ngày hôm qua về ban nhạc Bức Tường và Trần Lập ra rạp và nhận phản hồi tích cực của khán giả. Đây cũng là một trong những phim tài liệu gần đây cố gắng làm sống lại thời ăn khách mấy chục năm về trước.