Phát thông báo tìm nhân thân của thi thể trôi dạt ven biển Nghệ An

TPO - Ngày 25/4, thông tin từ chính quyền xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể đang phân hủy, trôi dạt ven biển.

Trước đó, vào khoảng 14h50 (ngày 24/4), người dân xóm 4, xã Diễn Trung, huyện Diễn Châu, phát phát một thi thể đang phân hủy, trôi dạt ven biển. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng.

Qua nhận dạng ban đầu, thi thể là nam giới, khoảng 40 tuổi, đang trong giai đoạn phân hủy, biến dạng hoàn toàn, trên người không có giấy tờ tùy thân. Trên tay trái nạn nhân có đeo chuỗi hạt cườm màu nâu đỏ.

Phát thông báo tìm nhân thân của thi thể trôi dạt ven biển Nghệ An ảnh 1 Khu vực biển Diễn Trung nơi phát hiện thi thể.

Sau đó, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, đồng thời thông báo trên loa phát thanh để tìm tung tích nạn nhân. Nếu không có người nhận, chính quyền địa phương sẽ tiến hành chôn cất nạn nhân theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

TPO - Trong quá trình kiểm tra, ít nhất 50 trường hợp F0 được phát hiện có giấy đi đường. Đại diện Công an TPHCM cho biết, việc cấp giấy không thực hiện sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính, có độ trễ nhất định giữa công bố kết quả xét nghiệm và thời gian cấp giấy.