Thi thể người phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy trên đường phố Hà Nội

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sáng sớm 18/4, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy trên đường Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) liền báo cơ quan chức năng.

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 4h cùng ngày, nhiều người dân đi trên đường Trương Định (cạnh khu đô thị Nam Đô) phát hiện một người phụ nữ nằm bất động gần lề đường, cạnh đó là chiếc xe máy.

Khi mọi người tới kiểm tra thì thì nạn nhân đã tử vong đã báo cơ quan chứ năng sở tại tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, nạn nhân tên T. (49 tuổi) sinh sống gần khu vực trên. Một số tài sản của nạn nhân vẫn còn trên người.

Ngoài ra, gần nơi phát hiện nạn nhân còn có một vệt dài nghi do chiếc xe máy đã va quệt xuống đường.

Đến gần 8h cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xả lũ tại đập tràn Buôn Tua Srah

Cảnh báo nguy cơ lũ quét ở các hồ thủy điện Đắk Lắk

TPO - Mặc dù hai ngày nay trời đã nắng, nhưng lưu lượng nước thượng nguồn đổ về nhiều, khiến mực nước các hồ chứa Buôn Tua Srah, Buôn Kuốp, Srêpốk 3 tiếp tục tăng cao. Do đó, một công ty thủy điện đã vận hành các ống xả nước, đồng thời liên tục cảnh báo nguy cơ lũ lụt.
Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

Gỡ rối cho F0 bị treo quyền lợi vì thiếu giấy nghỉ ốm

TPO - Nhiều người lao động trên địa bàn TPHCM đang bị tạm ngừng giải quyết quyền lợi Bảo hiểm Xã hội vì không có giấy nghỉ ốm. Sở Y tế TPHCM đã đề nghị các đơn vị liên quan cấp hồ sơ đề nghị giải quyết hưởng chế độ bảo hiểm đối với người lao động là F0.
Giàu từ độc tố

Giàu từ độc tố

TP - Nông sản Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên nhiều thị trường khó tính như Châu Âu. Sản phẩm xuất khẩu có xu hướng tăng lên mỗi năm. Hoa thơm, quả ngọt của xứ sở được dịp khoe trên các kệ sản phẩm của siêu thị lớn, góp phần thu ngoại tệ về cho đất nước.