Thi thể người phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy trên đường phố Hà Nội

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Sáng sớm 18/4, nhiều người dân bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ tử vong cạnh chiếc xe máy trên đường Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) liền báo cơ quan chức năng.

Theo đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 4h cùng ngày, nhiều người dân đi trên đường Trương Định (cạnh khu đô thị Nam Đô) phát hiện một người phụ nữ nằm bất động gần lề đường, cạnh đó là chiếc xe máy.

Khi mọi người tới kiểm tra thì thì nạn nhân đã tử vong đã báo cơ quan chứ năng sở tại tới khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Bước đầu, nạn nhân tên T. (49 tuổi) sinh sống gần khu vực trên. Một số tài sản của nạn nhân vẫn còn trên người.

Ngoài ra, gần nơi phát hiện nạn nhân còn có một vệt dài nghi do chiếc xe máy đã va quệt xuống đường.

Đến gần 8h cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Quốc hội sẽ xem xét, quyết định mô hình khu thương mại tự do ở Hải Phòng Ảnh minh họa

Quốc hội sẽ xem xét, quyết định khu thương mại tự do

TP - Theo dự kiến chương trình, tại kỳ họp thứ hai (khai mạc ngày 20/10), Quốc hội sẽ xem xét, quyết định các dự thảo nghị quyết về một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển cho các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế và thành phố Hải Phòng với đề xuất thành lập khu thương mại tự do.
Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

Cuối tháng 10, miền Trung liên tục có mưa to diện rộng

TPO - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên trong hôm nay, khu vực từ phía Nam Nghệ An đến Quảng Trị có mưa, mưa vừa, cục bộ có mưa to. Dự báo trong nửa cuối tháng 10 và tháng 11 ở các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ liên tục có mưa to diện rộng.