Vụ thi thể người phụ nữ trong bao tải: Tạm giữ con gái nuôi của nạn nhân

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ
TPO - Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người phụ nữ được cuốn trong bao tải và chiếu bên đống rác, cơ quan công an vừa tạm giữ Trần Thị Uyên (con gái nuôi) của nạn nhân vì được xác định liên quan đến vụ án mạng.

Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã tạm giữ Trần Thị Uyên (28 tuổi, ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) là con gái nuôi của bà Lê Thị Liên, người được phát hiện tử vong trong tình trạng thi thể cuốn trong bao tải và chiếu bỏ bên đống rác.

Công an cho hay, sau khi khám nghiệm hiện trường, thu thập các chứng cứ liên quan, cơ quan cảnh sát điều tra đã tạm giữ Trần Thị Uyên để làm rõ vì có liên quan đến vụ án mạng.

Bước đầu, Trần Thị Uyên khai nhận trước đó bà Lê Thị Liên (71 tuổi, mẹ nuôi của Uyên, bị bệnh nặng. Ít ngày trước khi xảy ra vụ việc, Uyên thấy bà Liên bị trượt chân té nên đã tự chăm sóc bà tại nhà. Tuy nhiên, do bệnh nặng, bà Liên tử vong tại nhà. Khi mẹ nuôi tử vong, Uyên đã bỏ vào bao và chiếc chiếu gói lại sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài.

Hiện tại, chưa có cơ sở để xác định Uyên là hung thủ giết mẹ nuôi, tuy nhiên cơ quan cảnh sát điều tra vẫn tạm giữ Uyên để điều tra làm rõ. Tuy nhiên, trong trường hợp Uyên không phạm tội giết người cũng sẽ bị xử lý về hành vi phạm tội xâm phạm thi thể người khác.

Trước đó, như báo Tiền Phong đã đưa tin, sáng 2/4, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi bọc trong một bao tải và chiếc chiếu được phát hiện ngay bãi tập kết rác thải trên đường Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài nên đã trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, Công an TP. Đồng Xoài đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tình tiết chưa thể lý giải vụ 4 người ở Hưng Yên tử vong sau bữa cơm

Nhiều tình tiết chưa thể lý giải vụ 4 người ở Hưng Yên tử vong sau bữa cơm

TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong ngày 20/1, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (CSHS) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vẫn đang tích cực phối hợp với Viện Khoa học kỹ thuật Hình sự, Cục CSHS - Bộ Công an điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 4 người trong một gia đình tại xã Hùng An (huyện Kim Động) tử vong bất thường sau bữa cơm trưa.