Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi

Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi
TPO - Một nữ phượt thủ người Trung Quốc bất ngờ trở thành ngôi sao sau khi những tấm ảnh chụp cảnh cô đi du lịch khắp nơi cùng dàn máy ảnh cực xịn được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 1 Theo Shanghaiist, nữ nhiếp ảnh gia nghiệp dư này có tên Xiao Yun Dou, tên thường gọi là Dou Dou. Dou Dou là người thích xê dịch và đặc biệt yêu thích các môn thể thao.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 2 Dou Dou bắt đầu học nhảy từ năm 6 tuổi và trở thành một người mẫu vào năm 16 tuổi. Trong những năm học phổ thông, Dou Dou bắt đầu trở nên yêu thích những môn thể thao ngoài trời. Đến khi vào Đại học, cô bắt đầu hành trình “phượt” khắp thế giới.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 3 Tính đến thời điểm hiện tại, Dou Dou đã đặt chân đến 70 quốc gia, hàng trăm thành phố lớn nhỏ trên toàn thế giới.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 4
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 5
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 6 Trong các chuyến du lịch của mình, Dou Dou rất chăm chỉ chụp ảnh và đăng lên mạng để góp phần nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên của cộng đồng.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 7 Một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của Dou Dou là khi cô bị cảnh sát Namibia bắt vì tưởng nhầm là người buôn bán động vật.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 8 Một lần khác, khi đang lặn ngụp dưới Biển Đỏ (ngoài khơi Sudan), chiếc bình khí oxy của Dou Dou bất ngờ phát nổ. May mắn là cô được cứu sống nhờ những người bạn đi cùng.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 9 Dou Dou kể rằng cô từng bị giật túi trên đường đi “phượt”. Thế nhưng cô đã lấy lại được tài sản của mình sau cuộc truy đuổi kẻ gian. 
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 10 Dou Dou cho biết trong túi có chứa thẻ nhớ máy ảnh, nơi lưu giữ hàng ngàn bức ảnh quý giá mà cô đã chụp nên Dou Dou không thể nào để mất chiếc túi ấy.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 11 Dou Dou cũng từng cắm trại suốt 10 ngày trên tuyết ở nhiệt độ âm chỉ để chụp ảnh gấu Bắc Cực.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 12 Sau đó, cô lại tới Nam Phi để chụp ảnh đàn cá mòi dưới biển.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 13
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 14
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 15
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 16
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 17 Những bức ảnh của Dou Dou đã được trình chiếu trong chương trình “Crazy Photographers” (“Những nhiếp ảnh gia điên rồ”) phát trên kênh CCTV-9 của Trung Quốc.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 18 Tài khoản Weibo của Dou Dou có tới hơn 750.000 lượt theo dõi.  Tuy nhiên, cô gái trẻ này vẫn rất hạn chế chia sẻ những thông tin cá nhân của mình trên mạng.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 19 Đây là nơi cô chia sẻ những bức ảnh ấn tượng mà mình chụp trong quá trình đi khám phá thế giới.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 20 Một vài bức ảnh của Dou Dou.
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 21
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 22
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 23
Phát sốt với nữ phượt thủ xinh đẹp và chịu chơi ảnh 24
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG