Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa

Một vật thể lạ tựa đầu một chiến binh vừa được phát hiện trên sao Hỏa đang gây xôn xao.
Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 1 Vật thể lạ giống như đầu một chiến binh này phát hiện vào ngày 5/7/2016 ngay gần đỉnh đồi bề mặt sao Hỏa. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.
Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 2 Quan sát những bức ảnh phóng to cắt ra từ video, vật thể lạ giống đầu chiến binh này bản chất là một khối đá giống hệt đầu người, mà cụ thể là đầu của một chiến binh thời chiến. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.
Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 3 Vật thể gồm một cái mũ sắt bọc đầu, hở mặt, kéo dài xuống phía tai, có hốc mắt, sóng mũi cao, miệng và thậm chí có cả cổ. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.
Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 4 Hiện vật thể lạ nghi đầu chiến binh này đang gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội, nhiều người cho rằng nó thực sự là vết tích của một sự sống cổ đại nào đó trên sao Hỏa. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.
Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 5 Số khác lại cho rằng, nó chỉ là một khối đá có tạo hình ngẫu nhiên vô tình bị phát hiện. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm