Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa

Một vật thể lạ tựa đầu một chiến binh vừa được phát hiện trên sao Hỏa đang gây xôn xao.
Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 1

Vật thể lạ giống như đầu một chiến binh này phát hiện vào ngày 5/7/2016 ngay gần đỉnh đồi bề mặt sao Hỏa. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.

Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 2

Quan sát những bức ảnh phóng to cắt ra từ video, vật thể lạ giống đầu chiến binh này bản chất là một khối đá giống hệt đầu người, mà cụ thể là đầu của một chiến binh thời chiến. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.

Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 3

Vật thể gồm một cái mũ sắt bọc đầu, hở mặt, kéo dài xuống phía tai, có hốc mắt, sóng mũi cao, miệng và thậm chí có cả cổ. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.

Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 4

Hiện vật thể lạ nghi đầu chiến binh này đang gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội, nhiều người cho rằng nó thực sự là vết tích của một sự sống cổ đại nào đó trên sao Hỏa. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.

Phát hiện vật thể lạ giống đầu chiến binh trên sao Hỏa ảnh 5

Số khác lại cho rằng, nó chỉ là một khối đá có tạo hình ngẫu nhiên vô tình bị phát hiện. Nguồn ảnh: ufosightingsdaily.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Cảng hàng không Chu Lai
Xã hội hóa đầu tư sân bay Chu Lai
TP - Sáng 2/10, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn dẫn đầu đoàn công tác có buổi khảo sát và làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam liên quan Đề án xã hội hóa đầu tư và khai thác Cảng hàng không (CHK) Chu Lai.
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
Nam bộ đón nhiều đợt triều cường
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, từ tháng 10 đến 12, ven biển Nam bộ sẽ xuất hiện 6 đợt triều cường. Đợt 1 từ 8 đến 11/10, đợt 2 từ 26 đến 31/10, đợt 3 từ 6 đến 12/11, đợt 4 từ 23 đến 29/11, đợt 5 từ 7 đến 11/12 và đợt 6 từ 21 đến 29/12.