Có 99 kết quả :

Công bố giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng mua bán thận, tạng người

Công bố giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng mua bán thận, tạng người

TPO - Bằng việc sử dụng công nghệ vào hệ thống điều phối, yếu tố cá nhân sẽ không thể can thiệp vào việc hiến ghép thận nói riêng và các tạng phủ nói chung. Các chuyên gia khẳng định, đây là giải pháp ngăn chặn triệt để tình trạng mua bán tạng hoặc những can thiệp tiêu cực từ người trong cuộc.
Thủ lĩnh tuổi trẻ bứt phá đam mê

Thủ lĩnh tuổi trẻ bứt phá đam mê

TPO - Trần Văn Nam, 20 tuổi, quê quán Hưng Yên, hiện là sinh viên năm 3 chuyên ngành Y đa khoa – Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Chàng trai trẻ đam mê trở thành bác sĩ, luôn nhận được sự tin yêu, quý mến từ bạn bè và người thân. Đặc biệt Nam yêu thích hoạt động tình nguyện, luôn muốn thay đổi bản thân và chinh phục những ước mơ còn dang dở. Hiện tại Nam đang là Đội trưởng – Đội Thanh niên vận động hiến máu Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
Bằng chứng cho thấy có sự sống trên sao Kim

Bằng chứng cho thấy có sự sống trên sao Kim

TPO - Các nhà nghiên cứu đang tìm lời giải thích nguồn gốc một dấu hiệu khí đặc biệt trong bầu khí quyển tầng cao của sao Kim. Liệu đây có phải là dấu hiệu của sự sống trên hành tinh có nhiệt độ cao nhất hệ Mặt Trời? 
Đại diện Tập đoàn Novaland nhận hoa tri ân cho Nhà tài trợ Bạch Kim trong chương trình.

Tập đoàn Novaland 'góp yêu thương nối liền sự sống'

Tối ngày 30/11, năm thứ 2 liên tiếp, Tập đoàn Novaland đồng hành, tài trợ khoản kinh phí hơn 900 triệu đồng đến chương trình gây quỹ mổ tim cho các trẻ em nghèo – hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án Vết Sẹo Cuộc Đời 9 do Studio 68 phối hợp cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam của The VinaCapital Foundation tổ chức nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh trên cả nước.
Ơ-rê-ka

Ơ-rê-ka

TP - - Cứ ra đường là như một cuộc chiến. Tranh nhau từng xăng ti mét một. Tắc, ùn, ứ…Tui thấy ngột ngạt quá trời. Có cách chi giải quyết hông chớ cứ trường diễn dzầy e khó thọ…