Phát hiện thiếu nữ tự tử lại tìm thấy hài cốt người cha mất tích trong hang sâu ở Cao Bằng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong quá trình tìm kiếm thi thể trong hang sâu, lực lượng chức năng tỉnh Cao Bằng lại phát hiện một bộ hài cốt chính là cha đẻ của người xấu số đã mất tích cách đây 20 năm.

Chiều 27/12, công an huyện Hòa Quảng, tỉnh Cao Bằng cho biết, nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng địa phương tiến hành tìm thấy thi thể trong hang sâu, cheo leo trên núi Pò Nọi (huyện Hòa Quảng, Cao Bằng).

Trải qua quá trình cứu hộ, lực lượng chức năng vất vả trèo qua hang sâu hơn 50m trong lòng núi hiểm trở.

Nạn nhân được xác định là chị N. T. T (SN 1999), trú xã Phi Hải, huyện Quảng Hòa, Cao Bằng.

Nguyên nhân ban đầu xác định chị N.T.T đã tự tử. Nạn nhân có tiền sử tâm lý bất ổn từ lâu, và đã từng tự tử vào 3 năm trước nhưng bất thành. Chị N.T.T có để lại 1 bức thư tuyệt mệnh và một số đồ vật khác.

Đáng chú ý, trong quá trình tìm kiếm nạn nhân, các nhân viên cứu hộ đã phát hiện 1 hài cốt, qua xác minh là cha đẻ của chị T., đã mất tích từ 20 năm trước.

Thi thể nạn nhân và hài cốt người cha mất tích đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
Thiếu tướng Công an: Xuất hiện tình trạng sử dụng AI để gian lận thi
TPO - Tại Hội nghị về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 do Bộ GD&ĐT tổ chức sáng nay (20/6), Thiếu tướng Lê Minh Mạnh, Phó Cục trưởng Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm ứng dụng Công nghệ cao, Bộ Công an cho biết một số quốc gia trên thế giới đã phát hiện thí sinh sử dụng AI để gian lận thi.