Phát hiện thi thể trong rừng tràm xung quanh là bao tải đựng chó và kích điện

TPO - Người dân phát hiện một thi thể trong rừng tràm, xung quanh là một bao tải đựng chó, một kích điện, một dây thắt cổ chó.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h (ngày 25/10), người dân tại xóm 1, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) phát hiện thi thể một nam thanh niên trong rừng tràm. Xung quanh thi thể là một bao tải đựng chó, một kích điện và một dây thắt cổ chó. Thông tin được trình báo đến cơ quan chức năng.

Phát hiện thi thể trong rừng tràm xung quanh là bao tải đựng chó và kích điện ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Nhận tin báo, Công xã Nghi Xuân, Công an huyện Nghi Lộc có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Được biết, nam thanh niên tử vong tên H. (SN 2001, trú tại xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc).

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.