Bị dân làng đánh bầm dập vì nghi trộm chó

N.V.L thời điểm bị dân làng đánh bầm dập. Cạnh người này là nhiều "đồ nghề" dùng câu, bắt trộm chó như bã, súng điện, chĩa... (ảnh: dantri.com.vn)
N.V.L thời điểm bị dân làng đánh bầm dập. Cạnh người này là nhiều "đồ nghề" dùng câu, bắt trộm chó như bã, súng điện, chĩa... (ảnh: dantri.com.vn)
TPO - Đến chiều 3/7, công an địa phương vẫn chưa lấy được thông tin khai báo từ anh N.V.L - người bị dân làng tại xã Lộc Bổn (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) đánh bầm dập, phải nhập viện cấp cứu, vì nghi trộm chó.

Chiều 3/7, ông Võ Đại Thắng - Chủ tịch UBND xã Lộc Bổn (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), xác nhận với PV Tiền Phong, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một thanh niên người Thanh Hóa bị dân làng đánh nhập viện, do nghi ngờ trộm chó.

Trước vào sáng 2/7, người dân ở thôn Hòa Vang ( xã Lộc Bổn) phát hiện hai thanh niên lạ mặt chở nhau bằng xe máy hiệu Yamaha Sirius có hành vi bắt trộm chó.

Ngay lập tức, người dân tìm cách thông báo cho nhau và vây bắt hai người này. Phát hiện dân làng truy đuổi, một trong hai đối tượng nhanh chân chạy thoát. Người còn lại bị người dân giữ lại.

Khi giữ được thanh niên này, dân làng phát hiện đối tượng mang theo các dụng cụ “hành nghề” câu trộm chó, bả chó, súng bắn điện… Do bức xúc vì nhiều lần bị mất trộm chó, một số người dân đã lao vào đánh đối tượng bị thương, phải nhập viện cấp cứu. 

Nhận tin báo, lực lượng công an xã Lộc Bổn đã đến hiện trường xử lý vụ việc, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Qua xác minh bước đầu, cơ quan công an xác định, người bị dân làng tại xã Lộc Bổn vây đánh là anh N.V.L (SN 1986, trú tỉnh Thanh Hóa). Đến chiều 3/7, anh L. đã tỉnh nhưng chưa khai báo gì với cơ quan công an.

Ông Võ Đại Thắng, Chủ tịch UBND xã Lộc Bổn, cho biết đã chỉ đạo cơ quan lực lượng chức năng sớm điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm