Phát hiện thi thể Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y tại nhà riêng

Phát hiện thi thể ông Th đã tử vong từ nhiều ngày trước tại nhà riêng - Ảnh: Hoàng Long
Phát hiện thi thể ông Th đã tử vong từ nhiều ngày trước tại nhà riêng - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Ngày 3/5, trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an thành phố Thái Bình cho biết, tại phường Quang Trung, thành phố Thái Bình vừa xảy ra vụ việc người dân phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong tại nhà riêng từ nhiều ngày trước.

Nạn nhân dược xác định là ông Trần Mạnh Th (58 tuổi, quê quán xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, trú tại số nhà 14 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình). Ông Th. hiện đang là Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Theo trung tá Nam, vào ngày 2/5, khi hết kỳ nghỉ lễ, cơ quan ông Th công tác không thấy ông này đến làm viện, gọi điện nhưng không liên lạc được nên đã báo cơ quan công an. Nhận được tin báo về việc ông Th "mất tích", Công an thành phố Thái Bình cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại số nhà 14 Phan Bá Vành, nơi ông Th sinh sống.

Gọi cửa không thấy trả lời, đồng thời phát hiện thấy "mùi lạ" nên lực lượng chức năng đã tiến hành phá cửa vào nhà và phát hiện ông Th đã tử vong tại nhà tắm, trên người chỉ mặc quần, thi thể đã bắt đầu phân huỷ nên bốc mùi.

Trước nhiều tin đồn đoán về nguyên nhân tử vong của ông Th, trung tá Nam cho biết: " Sau khi phát hiện ông Th tử vong trong nhà, Công an Thái Bình đã tiến hành giám định pháp y. Kết quả cho thấy  trên người ông Trần Mạnh Th không có dấu vết tác động ngoại lực nên loại trừ tình huống đây là một vụ án mạng mà xác định nạn nhân tử vong do đột tử khi tắm".

Hàng xóm gần nhà nhà ông Th tại đường Phan Bá Vành cho biết, ông Th đã gần 60 tuổi nhưng sống một mình, không có vợ con. Trước đây, ông Th sinh sống tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, mới mua căn nhà số 14 Phan Bá Vành và chuyển về sinh sống tại đây được vài tháng.

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.