Học sinh lớp 7 đột tử khi đi cắm trại

Em L đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn .Ảnh: TL
Em L đang là học sinh lớp 7 Trường THCS Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn .Ảnh: TL
TPO - Trong khi tham gia hoạt động ngoài trời, một nữ học sinh Trường THCS Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đột ngột ngất xỉu và tử vong sau đó tại bệnh viện

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều nay (26/3), trong khi tham gia cắm trại, hoạt động ngoài trời, em Trương Gia L, nữ học sinh lớp 7A5, Trường THCS Hoàng Văn Thụ (phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn) bỗng nhiên tái mặt, ngất xỉu.

Mặc dù được thầy cô giáo và gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn cấp cứu, nhưng em L không qua khỏi và đã tử vong sau đó.

Thông tin ban đầu cho biết, em L bị nhồi máu cơ tim ác tính.

Hiện nay, gia đình em L đã chuẩn bị phần hậu sự cho nữ sinh xấu số.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh tham gia thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức đợt 1, 2 vừa qua. Ảnh:VNU

Thí sinh có thể ở tại địa phương tham gia thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN

TPO - Để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh của những thí sinh đặc cách tốt nghiệp năm 2021 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Bộ GD&ĐT đã đề nghị 2 Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực để các trường đại học lựa chọn phương thức xét tuyển. Đại diện phía Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch chuẩn bị cho "nhiệm vụ" đặc biệt này. 
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia

Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?

TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.