Phát hiện thi thể nữ đang phân hủy bên bờ sông

Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể.
TPO - Ngày 1/9, người dân chài phát hiện một thi thể nữ khoảng hơn 30 tuổi chưa xác định được danh tính, đang trong quá trình phân hủy bị trôi dạt bên bờ sông.

Ông Nguyễn Đình Tuấn, Chủ tịch UBND xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh cho biết, khoảng 7h30 phút sáng cùng ngày, người dân chài phát hiện một thi thể nữ mặc quần tây và áo khoác ngắn tay màu hoa chấm đỏ, áo bên trong màu trắng đang trong quá trình phân hủy bị trôi dạt vào bờ, toàn thân ướt sũng. Thi thể được phát hiện tại sông Cày, đoạn qua địa phận xóm Bắc Phú, xã Thạch Trung.

“Sau khi nhận được thông tin, Đội Pháp y Công an TP. Hà Tĩnh và các cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường và khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định thi thể nữ khoảng từ 30-35 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa thể xác định được danh tính nạn nhân để liên lạc với người nhà”, ông Tuấn cho biết.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng thông báo rộng rãi cho người dân trên địa bàn cũng như người dân các vùng lân cận biết thông tin về thi thể nạn nhân xấu số, tuy nhiên sau nhiều giờ vẫn không có ai đến nhận dạng nạn nhân.

Theo người dân địa phương, đây không phải là người trong xã. Nạn nhân có thể đã chết cách đây khoảng 3 ngày, khả năng xác trôi từ phía đầu sông Cày về đến đoạn qua xóm Bắc Phú thì bị nước xoáy đánh dạt vào bờ.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm, bước đầu chưa xác định được nguyên nhân cái chết. Hiện, lực lượng pháp y đã lấy mẫu và chuyển cho Công an TP Hà Tĩnh để điều tra làm rõ. 

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được tiến hành mang táng và chôn cất tại nghĩa trang xã Thạch Trung.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG