Tiền Giang:

Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà trọ cho thuê

TPO - Chiều 21/9, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành điều tra làm rõ trường hợp một người đàn ông được phát hiện tử vong trong phòng trọ của một nhà trọ công nhân ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Vụ việc được người dân trình báo.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ việc kể lại, vào khoảng 15h30 ngày 21/9, sau khi đi mua phế liệu về đến nhà trọ công nhân ở xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, người bạn sống cùng anh Nguyễn Văn T (SN 1974, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) mở cửa phòng thì cửa đã khoá trái bên trong, lúc này bạn anh T gọi cửa phòng nhưng không được trả lời. Sau một thời gian gọi cửa không được, bạn anh T đi sang nhà hàng xóm để báo lại vụ việc đồng thời nhờ nhiều người đến cạy cửa phòng. Khi nhiều người bước vào bên thì phát hiện anh T đã tử vong trong mùng, thi thể nạn nhân lúc này cũng đã cứng. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà trọ cho thuê ảnh 1
Phát hiện người đàn ông tử vong trong nhà trọ cho thuê ảnh 2 Hiện trường nơi phát hiện ra người đàn ông tử vong.

Nhận được tin báo công an huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp công an xã Tân Lý Đông cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cũng theo người dân nơi đây cho biết, thường ngày anh T đi làm thợ hồ còn bạn của anh T thì đi mua phế liệu. Anh T đến nơi này thuê trọ ở cũng đã được khoảng nửa năm nay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.