Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất

TPO - Mới đây, quân đội Iraq vừa phát hiện một hầm ngầm nơi tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đào tạo các chiến binh bên dưới thành phố Mosul, Dailymail đưa tin hôm 1/3.
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 1 Hầm ngầm này nằm ở phía nam Mosul, nơi bị IS chiếm đóng từ năm 2014.
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 2 Hầm ngầm sâu 3 mét dưới lòng đất ở phía nam Mosul, Iraq.
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 3 Đây được cho là cơ sở huấn luyện cái gọi là chiến binh thánh chiến của IS
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 4 Một chỉ huy quân đội Iraq cho biết, hầu hết những người được đào tạo tại đây là người nước ngoài.
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 5 Cờ của IS được vẽ lên tường của hầm ngầm
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 6 Theo một chỉ huy quân đội Iraq, bên trong hầm ngầm này có đầy đủ mọi trang thiết bị phục vụ huấn luyện
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 7 Cờ của IS trong hầm
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 8 Muốn vào/ra khỏi hầm cần phải bò qua một đường hầm nhỏ khác.
Phát hiện 'lò' đào tạo chiến binh IS trong lòng đất ảnh 9 Các cuộc giao tranh ác liệt vẫn đang diễn ra giữa quân chính phủ, liên quân do Mỹ dẫn đâu và IS tại Iraq và Syria.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm