Phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 29/9, trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Lê Văn Mót - Trưởng Công an thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, CSĐT đang điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như danh tính 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc.

Trong 7 thi thể trôi dạt vào biển Bãi Trường (Phú Quốc), lực lượng chức năng ghi nhận có 2 thi thể có căn cước công dân của Trung Quốc.

Phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc ảnh 1

Thi thể trôi dạt vào biển Bãi Trường. Ảnh: Phương Vũ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ cùng ngày, tại khu vực biển Bãi Trường (thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ,, TP. Phú Quốc) người dân đã phát hiện 2 thi thể trôi dạt vào bờ biển nên đã báo cho cơ quan công an. Đến chiều cùng ngày, tại khu vực nói trên, người dân phát hiện thêm 5 thi thể trôi dạt vào bờ.

Qua kiểm tra giấy tờ, bước đầu cơ quan chức đã tìm thấy trong ví của 2 nạn nhân có 2 căn cước công dân do Trung Quốc cấp.

Phát hiện 7 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc ảnh 2

Khu vực phát hiện các thi thể trôi dạt

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời xác định danh tính nạn nhân vì các thi thể trong tình trạng trương phình và có dấu hiệu phân hủy.

Cơ quan công an thông báo đến người dân, ai có người thân bị mất tích thì trình báo với cơ quan Công an TP. Phú Quốc để xác định nhân thân.

MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.