Phát hiện 6 người Trung Quốc nghi ngờ nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Xe ôtô 17A – 110.69 cùng các đối tượng nghi ngờ nhập cảnh trái phép tại cơ quan công an. Ảnh: CTV
Xe ôtô 17A – 110.69 cùng các đối tượng nghi ngờ nhập cảnh trái phép tại cơ quan công an. Ảnh: CTV
TPO - Ngày 21/12, Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết: Đang phối hợp với lực lượng chức năng để tiến hành điều tra, làm rõ nhóm đối tượng người Trung Quốc có nhiều nghi vấn nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (TP Đà Nẵng) đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát thì phát hiện ô tô 7 chỗ BKS 17A – 110.69, chạy trên quốc lộ 1 vừa qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe ô tô này chở 6 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam (kể cả tài xế). Bước đầu, tài xế khai nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng mỗi người.

Tại cơ quan cơ quan công an, qua kiểm tra, phát hiện trong 6 người đàn ông Trung Quốc có 5 người có thẻ căn cước công dân Trung Quốc, còn 1 người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Hiện, lực chức năng đã tiến hành các biện pháp y tế để phòng chống dịch COVID-19 đối với 8 người trên ô tô này.

Đồng thời, Công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục xác minh điều tra làm rõ nghi vấn các đối tượng này có nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.