Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu

TPO - Một số cổ động viên Hải Phòng đã đốt pháo sáng trên sân vận động Lạch Tray sau khi Đoàn Văn Hậu mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 1 Một màn hình lớn 180m2 đã được dựng lên tại sân vận động Lạch Tray thu hút gần 30 nghìn cổ đông viên cổ vũ cho trận chung kết SEA Games.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 2 Hình của huấn luyện viên Park Hang Seo được cổ động viên Hải Phòng giương cao.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 3 Các cổ động viên nhí cũng rất hào hứng khi đến sân cổ vũ.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 4  ĐỊnh 'rồng' và Tuấn 'du thuyền' là 2 cổ động viên kỳ cựu của Hải Phòng. họ luôn nổi bật với phong cách đặc biệt.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 5 Pháo sáng xuất hiện ở khán đài.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 6
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 7 Nhiều lúc, có đến hàng chục quả pháo sáng được đốt cùng lúc trên sân, nhất là sau khi Văn Hậu đánh đầu mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở trận chung kết
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 8
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565 (Dương lịch năm 2021), sáng 13/5, tại Hội trường Thống nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đoàn đại biểu Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, dẫn đầu và các thành viên trong Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.