Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu

TPO - Một số cổ động viên Hải Phòng đã đốt pháo sáng trên sân vận động Lạch Tray sau khi Đoàn Văn Hậu mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 1 Một màn hình lớn 180m2 đã được dựng lên tại sân vận động Lạch Tray thu hút gần 30 nghìn cổ đông viên cổ vũ cho trận chung kết SEA Games.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 2 Hình của huấn luyện viên Park Hang Seo được cổ động viên Hải Phòng giương cao.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 3 Các cổ động viên nhí cũng rất hào hứng khi đến sân cổ vũ.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 4  ĐỊnh 'rồng' và Tuấn 'du thuyền' là 2 cổ động viên kỳ cựu của Hải Phòng. họ luôn nổi bật với phong cách đặc biệt.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 5 Pháo sáng xuất hiện ở khán đài.
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 6
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 7 Nhiều lúc, có đến hàng chục quả pháo sáng được đốt cùng lúc trên sân, nhất là sau khi Văn Hậu đánh đầu mở tỷ số cho U22 Việt Nam ở trận chung kết
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 8
Pháo sáng xuất hiện ở Lạch Tray sau bàn thắng của Văn Hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

TP - Rất ít người biết đến hoàn cảnh ra đời của bài thơ nổi tiếng một thời của Hoàng Trung Thông, bài Anh chủ nhiệm . Hoá ra câu chuyện lại liên quan đến quê hương và người anh ruột của Đại tá – Nhà báo Trần Nhung…
'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.