Phạm Phương Thảo khóc ngất trong phim ca nhạc đóng với Tiến Lộc

Phạm Phương Thảo và diễn viên Tiến Lộc có nhiều cảnh tình tứ trong "Mong manh em"
Phạm Phương Thảo và diễn viên Tiến Lộc có nhiều cảnh tình tứ trong "Mong manh em"
TPO - Phim ca nhạc “Mong manh em” chuẩn bị phát sóng trên VTV1. Ca sĩ Phạm Phương Thảo một lần nữa lại có những cảnh thân thiết tình tứ với diễn viên Tiến Lộc.

“Mong manh em” là bộ phim ca nhạc dài 40 phút do Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, đạo diễn Dương Lan Hương thực hiện, lên sóng VTV1 vào 28/12. Phạm Phương Thảo là nhân vật chính, diễn viên Tiến Lộc và Việt Tùng là hai bạn diễn nam. Cả ba người gắn với nhau từ mối tình sinh viên thơ mộng tới chuyện tình sóng gió sau này. Phạm Phương Thảo vào vai cô gái mong manh, luyến thương người yêu vắn số khi tuổi chưa đôi mươi.

“Mong manh em” là ca khúc do Phạm Phương Thảo sáng tác, tạo dấu ấn trong sự nghiệp. Trong phim có tới 4/7 ca khúc Phạm Phương Thảo thể hiện do cô sáng tác.

Phạm Phương Thảo khóc ngất trong phim ca nhạc đóng với Tiến Lộc ảnh 1 Mối tình đầy đau khổ giữa ba người

Hình ảnh hậu trường phim cho thấy Phạm Phương Thảo cùng Tiến Lộc và nam diễn viên Việt Tùng có những cảnh diễn đau thương, xót xa của một cô gái người yêu (Tiến Lộc) sớm ra đi. Trên thuyền tang phủ đầy hoa trắng, người con gái ấy vẫn mộng về người yêu và cả hai đã có những giây phút đắm đuối, tình tứ luyến lưu bên nhau.

Phương Thảo và Tiến Lộc từng tung hứng ăn ý trong vai hai người yêu nhau trong dự án “Chàng vinh quy”, “Có thương nhau thì về”, nên những cảnh tình tứ trong phim ca nhạc “Mong manh em” không làm khó họ.

Phạm Phương Thảo khóc ngất trong phim ca nhạc đóng với Tiến Lộc ảnh 2 Phạm Phương Thảo được đạo diễn khen ngợi khả năng diễn xuất

Ca sĩ Phạm Phương Thảo có những cảnh khóc không ngừng khi ngồi trên thuyền hoa trắng. “Tôi khóc ngon lành suốt nhiều ngày quay, điều mà tôi chưa bao giờ làm được khi đóng MV. Có những phân đoạn tôi diễn khóc xong mà cả đoàn vỗ tay khiến tôi thực sự xúc động trước sự động viên tinh thần dành cho tôi” Phạm Phương Thảo nói.

Phạm Phương Thảo khóc ngất trong phim ca nhạc đóng với Tiến Lộc ảnh 3 Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc diễn xuất ăn ý trong nhiều cảnh tình tứ
Dù vậy, cô cũng áp lực vì vừa là ca sĩ vừa tham gia diễn xuất. Nhân vật Thảo hoá thân lại đa chiều về biểu cảm trong khi phải diễn theo âm nhạc là chính chứ không được thoại nhiều. Ban đầu Phạm Phương Thảo từ chối dự án phim ca nhạc này do không sắp xếp được thời gian, tuy nhiên, vì yêu mến giọng hát, tài năng sáng tác cũng như khả năng diễn xuất của Phạm Phương Thảo, đạo diễn Dương Lan Hương đã cố gắng thuyết phục. 
MỚI - NÓNG