Phạm Phương Thảo kể kỷ niệm đặc biệt ở Sao Mai

Phạm Phương Thảo kể về giấc mơ kỳ lạ ở Sao Mai
Phạm Phương Thảo kể về giấc mơ kỳ lạ ở Sao Mai
TPO - Trong chương trình “Sao mai trở về đất mỏ” tại Quảng Ninh, Phạm Phương Thảo góp mặt trong dàn nghệ sĩ và có chia sẻ bất ngờ.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo bước ra từ thành công Sao Mai năm 2003 tại Quảng Ninh. Cô đạt giải Ba và giải khán giả bình chọn ca sĩ được yêu thích nhất.

Trong cuộc trò chuyện với Lại Văn Sâm, ca sĩ thừa nhận có chút run run hồi hộp khi lên sân khấu nên quên cả chào khán giả.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo khẳng định thành công sau giải Sao Mai bằng chặng đường ca hát, ca khúc cô sáng tác. Đứng trên sân khấu Quảng Ninh, Thảo hát “Mơ duyên” do chính cô sáng tác bằng phiên bản acoustic với cây ghi ta mộc. “Mơ duyên” từng được Phạm Phương Thảo lấy làm tên liveshow của cô vào tháng 11/2018, và ca khúc cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, nhiều ca sĩ đã chọn “Mơ duyên” để thể hiện, quay MV mới.

Phạm Phương Thảo kể kỷ niệm đặc biệt ở Sao Mai ảnh 1 Hát "Mơ Duyên" phong cách acoustic
Nhà báo Lại Văn Sâm nói vui rằng với thành công trong sự nghiệp, bây giờ phải gọi cô là NSƯT Phạm Phương Thảo. Ca sĩ chia sẻ dù là ca sĩ được yêu thích nhất Sao Mai 2003 hay NSƯT đều nhờ vào giải thưởng Sao Mai.

Phạm Phương Thảo kể rằng trong vòng chung kết Sao Mai ở Quảng Ninh, Phạm Phương Thảo mơ đoạt giải ca sỹ được yêu thích nhất. “Lúc đó BTC chưa công bố là sẽ có giải khán gỉa bình chọn yêu thích nhất, khi tỉnh dậy Thảo bực bội nghĩ rằng sao không mơ thấy giải nhất, nhì, ba đi mà lại mơ cái giải không có như vậy”, Thảo kể.

Sau đó BTC bất ngờ công bố có giải khán gỉa bình chọn cho ca sĩ được yêu thích nhất, cô lập tức tin giấc mơ đó chính là sự tiên tri.
Phạm Phương Thảo kể kỷ niệm đặc biệt ở Sao Mai ảnh 2 Dàn nghệ sĩ hội ngộ ở Quảng Ninh
Trong đêm Gala “Sao mai trở về đất mỏ”, Phạm Phương Thảo hội ngộ với đông đảo những người làm công tác tổ chức, các nghệ sĩ thành công từ các cuộc thi Sao Mai được tổ chức tại Quảng Ninh, cùng nhau ôn lại bao kỷ niệm của các mùa thi.

Gắn bó với Sao Mai năm 2019, Phạm Phương Thảo ngồi ghế giám khảo dòng nhạc dân gian, điều này chứng tỏ uy tín nghề nghiệp của cô. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

Biên kịch tiết lộ chuyện hậu trường phim ‘Hương vị tình thân’ đang gây 'sốt'

TPO - Đảm nhận cùng lúc nhiều dự án đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ: đồng biên kịch và là biên tập của phim “Hương vị tình thân”, là biên tập nội dung của “Mùa hoa tìm lại” và “Hãy nói lời yêu”, nhưng biên kịch Trịnh Khánh Hà vẫn dành cho “Hương vị tình thân” những cảm xúc đặc biệt.
Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh (giữa) với các nhà văn dịp gặp cuối năm 2009. Ảnh: Xuân Ba

Giờ ai Đội gạo lên chùa...

TP - Bà bạn đồng môn với tôi Khóa 17 Khoa Văn, Đại học Tổng hợp Nguyễn Thu Hà năm ấy là Phó Giám đốc Nhà xuất bản Phụ Nữ (NXB). Thu Hà vốn chơi thân với nhóm cộng tác viên dịch của NXB, những Phạm Toàn (Châu Diên), Nguyễn Xuân Khánh, Lê Đạt, Phạm Xuân Nguyên…Chỉ là thi thoảng gặp, nhưng trong không khí thân gần cũng hé lộ những góc khuất. Thu Hà có dịp rành rẽ thêm những chuyện mà trước đây láng máng...
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.