Phạm Anh Khoa có thể mất đi nhiều nhưng vẫn còn 'một thứ giá trị'

Vợ Phạm Anh Khoa đứng lặng lẽ trong buổi họp báo của chồng.
Vợ Phạm Anh Khoa đứng lặng lẽ trong buổi họp báo của chồng.
TPO - Trong scandal gạ tình, nam rocker làm mất đi hình ảnh, giá trị... bao năm gây dựng nhưng một người luôn đồng hành với anh trong '2 tuần bão táp' vừa qua, đó là người vợ Thùy Trang. Mặc dù bà xã Phạm Anh Khoa bị cho là tự làm tổn thương mình và nuông chiều cảm xúc của nam ca sĩ.

‘Không phải ai cũng làm được như vợ Phạm Anh Khoa’- Đó là nhận xét của diễn viên Thanh Hương 'Người phán xử' khi PV phỏng vấn chị liên quan tới phát ngôn “vỗ mông cũng là một cách chào hỏi trong showbiz” của nam ca sĩ. 

Cho đến hôm nay, có lẽ không chỉ Thanh Hương mà rất nhiều người hâm mộ đã dành lời khen hay nhận xét tích cực cho Thùy Trang - vợ Phạm Anh Khoa - người đã luôn ở bên động viên, chia sẻ và cùng anh vượt 'bão'. 

Ngay cả Phạm Lịch- người “tố” Phạm Anh Khoa gạ tình, trong những chia sẻ sau cùng đã gửi lời xin lỗi tới gia đình Phạm Anh Khoa, đặc biệt là Thùy Trang. Phạm Lịch khẳng định cô vẫn luôn trân trọng Thùy Trang.  

Mặc dù, vũ công này cho rằng việc che lấp sự thật và lấp liếm cho cái sai của chồng hết lần này đến lần khác của Thùy Trang, cũng đồng nghĩa với việc bản thân chị bị tổn thương như những cô gái khác bị chồng chị làm tổn thương. Đồng thời, nhắn nhủ cách đương đầu với khó khăn của bà xã Phạm Anh Khoa là tự làm tổn thương mình và nuông chiều cảm xúc của nam ca sĩ.

Thùy Trang không có lỗi trong những ồn ào liên quan tới Phạm Anh Khoa, thậm chí có thể coi cô cũng là ‘nạn nhân’ ở góc độ nào đó. Thế nhưng về phía Phạm Anh Khoa, Thùy Trang thể hiện sự bao dung và yêu thương.  

Dù Phạm Anh Khoa không đúng nhưng chẳng ai trách Thùy Trang, ngược lại cảm thông bởi dẫu sao Trang là vợ.

Cho đến chiều 15/5, khi Phạm Anh Khoa tổ chức buổi họp báo để tiếp tục nói lời xin lỗi, nhiều người khá quan tâm tới phản ứng và thái độ của Thùy Trang. Trên nhiều tờ báo, cảm xúc của Thùy Trang được miêu tả khá kĩ. Cô lặng lẽ theo dõi chồng trong suốt buổi họp báo hay cô dựa vào tường, thở hắt ra khi Phạm Anh Khoa nói xin lỗi vợ, con. Và cũng có cả những giọt nước mắt của người vợ đứng sau lưng chồng để giải quyết bê bối mà không ai muốn nhắc đến.

Thùy Trang từ chối bình luận thêm về scandal của chồng và chỉ nói rất ngắn gọn: “Hôm nay tôi xuất hiện chỉ để động viên anh ấy. Tôi không muốn phát biểu. Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt”.  

Sau buổi họp báo chiều 15/5, sự chân thành trong lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa được dư luận đón nhận. Hơn hết, tình cảm, sự bản lĩnh của Thùy Trang khi cùng đi trong “bão” với Phạm Anh Khoa được cho là tích cực. Một số khán giả bình luận, có thể Phạm Anh Khoa mất đi nhiều thứ nhưng anh còn một thứ vô cùng giá trị: Đó là gia đình, đó là vợ anh- Thùy Trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm