Phạm Anh Khoa xin rút lại câu ‘vỗ mông là chào hỏi'

Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo 15/5.
Phạm Anh Khoa trong buổi họp báo 15/5.
TPO - “Tôi xin rút lại toàn bộ những lời phát ngôn đã có về showbiz, trong đó có câu 'trong showbiz, vỗ mông cũng như lời chào hỏi'”- Phạm Anh Khoa cúi đầu nhận lỗi.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa tổ chức buổi họp báo để lên tiếng sau tất cả những ồn ào bị tố gạ tình và phát ngôn gây bão thời gian qua. Theo đó, trong lúc chia sẻ, nam rocker bật khóc và nhiều lần nghẹn ngào không thể nói tiếp.

Ngoài lời xin lỗi gửi tới Phạm Lịch, Nga My và M.P, Phạm Anh Khoa xin rút lại phát ngôn “vỗ mông như lời chào trong showbiz”. Mặc dù theo như Phạm Anh Khoa, câu nói đã bị cắt ghép không giống thực tế.  

Nam ca sĩ chia sẻ: "Lời cuối cùng, tôi xin được rút lại toàn bộ những phát ngôn trước đó. Những phát ngôn dù bị cắt ghép nhưng sai vẫn là sai. Tôi xin lỗi các đồng nghiệp nữ".

"Nhờ sự phản ứng của mọi người đã giúp khán giả hiểu đúng về môi trường, cách làm việc của showbiz. Tôi cũng xin lỗi các bậc cha chú, tiền bối trong nghề vì phát ngôn này mà bị ảnh hưởng. Đồng thời muốn truyền tải đàn em thế sau đặt niềm tin vào việc chúng ta sẽ có một nền nghệ thuật hoạt động đàng hoàng trong tương lai. Chắc chắn là vậy"- Phạm Anh Khoa nói.

MỚI - NÓNG
Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục
Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đất nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục
TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.

Có thể bạn quan tâm