Phải làm nàng thích hay chỉ riêng mình thỏa mãn là đủ?

Phải làm nàng thích hay chỉ riêng mình thỏa mãn là đủ?
Kỹ thuật phòng the trong vài thập kỷ qua đã có nhiều thay đổi, nhất là từ khi ngày càng nhiều nữ chuyên gia tình dục học tham gia vào lĩnh vực này. Họ hiểu phụ nữ hơn, do đó có những đề xuất hợp với nguyện vọng của chị em hơn.

Từ thượng cổ tới nay, mọi nghiên cứu đều nhằm vào sự mãn nguyện của phái đẹp. Dưới đây là những thay đổi quan trọng giữa kiểu cũ và kiểu mới của nhà tình dục học Susan Quilliam, người Mỹ.

Cũ: Nếu nàng đã thích cứ thế mà diễn.

Mới: Không bao giờ ngừng tìm tòi, thám hiểm những “địa điểm” mới.

Bởi vì tính nhạy cảm của cơ thể nàng thay đổi theo những cách khêu gợi khác nhau. Bạn đừng nhăm nhăm tác động vào một điểm cũ rích mà phải luôn sáng tạo, tìm kiếm thêm. Có thể quy định những khẩu ngữ ngắn gọn trong quá trình thăm dò như "Lên tí nữa" hoặc "Xuống tí nữa" và bạn di chuyển bàn tay sao cho đến đúng điểm đó. Có thể hỏi: “Em thấy thế nào?”. Nàng trả lời bằng cách cho điểm từ 1 đến 10. Cả hai phối hợp nhịp nhàng chắc chắn sẽ tìm thấy địa điểm thần tiên.

Cũ: Chỉ nghĩ đến một mục tiêu.

Mới: Nàng cần xao lãng, phiêu diêu.

Trong thời gian “chiến sự”, đàn ông thường chỉ nhằm tiến đến cao điểm. Nhưng tâm trí của phụ nữ cần đi lang thang với nhiều tư¬ởng tư¬ợng. Muốn phiêu diêu, đầu óc nàng phải hoàn toàn thoải mái không e ngại bất cứ điều gì. T¬ưởng t¬ượng mông lung là cách khiến nàng tách khỏi mọi suy nghĩ e dè. Vì thế cần khuyến khích nàng tưởng tượng ra mọi khoái cảm để làm nóng bản năng tình dục lên. Bạn có thể thì thầm những lời khiêu khích, gợi cảm nối tiếp nhau thành một câu chuyện khiến nàng mất tập trung vào cái gì.

Phải làm nàng thích hay chỉ riêng mình thỏa mãn là đủ? ảnh 1

Cũ : Đàn ông cầm trịch.

Mới : Giao quyền cho nàng giữ nhịp.

Gần như trong tất cả các nền văn hoá, đàn ông đều cầm chịch khi quan hệ. Xưa rồi! Bây giờ bạn đừng “tham quyền”, mạnh dạn giao việc đó cho phái yếu. Hãy bỏ ngay tác phong “gia trưởng” đi. Cứ để “tướng bà” điều khiển cả tiết tấu lẫn cư¬ờng độ thì bạn mới biết nàng thích thế nào. Quan trọng là nàng thích chứ không chỉ bạn thích. Động viên phụ nữ vùng lên, tạo điều kiện để nàng giành lấy thế chủ động trong mọi tư thế. Phải tỏ ra thông minh, đón ý làm theo không được “chống lệnh”.

Cũ: Đàn ông cho rằng chỉ có một vài điểm gợi cảm.

Mới : Chạm vào những chỗ khác nhau cho kết quả khác nhau.

Các chuyên gia khuyến khích bạn tác động vào bất kỳ chỗ nào thấy có tác dụng khêu gợi. Quilliam gợi ý cái ngách chữ U nằm giữa âm vật và âm đạo, gần lối vào niệu đạo. Ngón tay bạn mềm ra và di chuyển vòng tròn. "Kích thích chỗ này tạo ra một loại hứng cảm đặc biệt lan toả, dâng lên như thuỷ triều", Quilliam nói. Tất nhiên ngón tay bạn phải khéo và thật sạch.

Cũ: Tốc độ càng lúc càng tăng.

Mới: Chậm lại.

Giảm cường độ và nhịp điệu khi nàng gần đến đỉnh và sau đó lấy lại tốc độ cũ sẽ làm tăng cực khoái của nàng. Sự “dền dứ” này tăng mức khoái cảm tâm lý. Khi nàng lên gần đỉnh, hãy hôn và hỏi nàng có thích không rồi lại chuyển sang những “địa điểm” khác.

Lặp lại một lúc lại thôi, rồi lại tiếp cho đến khi nàng không chịu được nữa. Không làm dồn dập một lúc. Nó cần từ 5 đến 10 phút để đủ thời gian cho khoái cảm bùng lên. Có vẻ như nàng hơi bị hụt hẫng nhưng thực ra vô cùng mãn nguyện.

Theo Theo Gia đình Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.