Có 29 kết quả :

Hà Việt Dũng bị fan 'quay xe'

Hà Việt Dũng bị fan 'quay xe'

TPO - Hai vai diễn gần đây của Hà Việt Dũng cả ở điện ảnh và truyền hình đều là những ông chồng “không thương được”. Trên các diễn đàn phim, chị em truyền nhau về các pha “đi vào lòng đất” của anh, cảm tình cho diễn viên vì thế cũng bị sụt giảm nghiêm trọng.
ngân sát thủ viruss

“Follow tất cả các cô gái, trừ Ngân sát thủ“: Giải mã câu chuyện chia tay của ViruSs

TPO - Khi đối phương đặt nặng vấn đề công việc, sự nghiệp của bản thân lên hàng đầu, khi "anh ấy" đã từng tự nhận mình là người gia trưởng, lăng nhăng, vậy thì đó là lúc bạn nên đặt dấu chấm hết cho một mối quan hệ. Đáng tiếc, Ngân "sát thủ" lại không phải người mở lời chia tay trước cho một mối quan hệ được coi là đẹp nhất trong giới streamer.
Ảnh minh họa: Internet

Chán nản vì lấy phải ông chồng gia trưởng

TPO - Anh coi thường vợ không để đâu cho hết, dù tôi cũng có bằng đại học, có chỗ đứng đàng hoàng ở một cơ quan nhà nước nhưng với chồng thì tôi luôn luôn “tè không qua ngọn cỏ”, anh coi tôi như người thất học. Cũng chưa bao giờ anh xem ý kiến của tôi là trọng, anh bảo không có thói quen để đàn bà tham gia việc triều chính. 
Ảnh minh họa:Internet

Cơ cực vì bố chồng gia trưởng

Xưa nay người ta thường chỉ nghĩ mối quan hệ với mẹ chồng mới là nỗi lo sợ của những nàng dâu. Thế nhưng có nhiều ông bố chồng khiến cho cuộc sống của các cô con dâu trở nên cay cực, khốn đốn.
Ảnh minh họa.

Thứ bậc và chữ lễ

TP - Trong một nền văn hóa cộng đồng có thứ bậc, ngôn ngữ cũng phản ảnh tôn ti trên dưới. Trên đối với dưới gia trưởng đàng hoàng. Dưới đối với trên nhún nhường lễ độ.
Còn tân mới cưới (?)

Còn tân mới cưới (?)

Con 22 tuổi, quen anh ấy qua mạng, đã gặp gỡ nói chuyện nhiều lần. Anh hơn con năm tuổi, tính vui vẻ, việc làm ổn định. Con hiện đang là nhân viên một cơ quan nhà nước, lương tháng chỉ có thể lo cho bản thân.
Hậu ly hôn

Hậu ly hôn

Vậy là sau hai phiên hòa giải không thành, nguyện vọng ly hôn của chị đã được tòa chấp thuận. Chị hoàn toàn tự do. Nhưng bây giờ chị lại thấy sự tự do ấy chỉ là một khoảng trống.
Đêm tân hôn đầy nước mắt....

Đêm tân hôn đầy nước mắt....

"Tôi đang rất mệt mỏi, đau đớn sau một đêm trắng mất ngủ nhưng vẫn quyết định viết tâm sự này để hi vọng nhận được sự đồng cảm, chia sẻ của mọi người. Vì tôi không dám kể điều này với người thân, bạn bè vì xấu hổ, sợ họ buồn."
Thành Trung mất điểm vì gia trưởng

Thành Trung mất điểm vì gia trưởng

TP - Vợ cũ Thành Trung, ca sỹ Thu Phượng đã tiết lộ một trong những lí do tan vỡ gia đình: “Khi con gái được một tuổi, tôi muốn đi hát trở lại nhưng chồng tôi vốn là người gia trưởng nên không đồng ý”.