Phá đường dây bán dâm qua mạng xã hội

Công an bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm
Công an bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm
TPO - Ngày 18/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự H.B.B. (29 tuổi) và T.T.T.T. (21 tuổi, cùng là người địa phương) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tối 16/12, Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp cơ quan chức năng địa phương phát hiện 3 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại khu du lịch Hồ Lắk, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk.

Công an xác định, trước khi di chuyển đến huyện Lắk, 3 người đàn ông đã liên lạc với B tại một địa điểm ở TP Buôn Ma Thuột để thỏa thuận giá mua dâm.

Phá đường dây bán dâm qua mạng xã hội ảnh 1 Tiền dùng để mua bán dâm

Sau khi thống nhất giá qua đêm 6 triệu/người, B gọi T đi bán dâm và gọi thêm một người khác đến phục vụ khách. Ngoài ra, B còn điều thêm một cô gái trẻ đến gặp khách.

Mỗi lần mô giới thành công, gái bán dâm phải trích lại cho B 1,5 triệu đồng.

Bước đầu công an xác định, đường dây bán dâm này hoạt động thông qua mạng xã hội facbook, zalo.... Sau đó, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách để lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Đường dây này chuyên phục vụ các cô gái đi tuor du lịch với khách đến Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội…  Trung bình mỗi “sex tour” (có thời gian 2 ngày) khách phải trả cho gái bán dâm từ 15 đến 20 triệu đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

Bản tin Hình sự: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt

TPO - TIN NÓNG ngày 13/4: Lãnh đạo huyện trong clip 'nghi vấn nhận hối lộ' ở Thanh Hóa bị bắt; Đi học về, con kinh hoàng phát hiện bố mẹ tử vong bất thường trong nhà; Tài xế tố bị ‘giang hồ’ tấn công tại chốt CSGT Hải Phòng; Bị tố 'vòi tiền' khi giải quyết tai nạn giao thông, đại úy công an bị cảnh cáo...