Có 7 kết quả :

Quân đội Ấn Độ phá hủy đạn súng cối Pakistan

Quân đội Ấn Độ phá hủy đạn súng cối Pakistan

TPO - Quân đội Ấn Độ đã thực hiện phá hủy 3 quả đạn súng cối của Quân đội Pakistan. Đạn súng cối được tìm thấy sau vụ vi phạm lệnh ngừng bắn gần đây tại làng Koonara ở Poonch, Jammu và Kashmir. Những binh sỹ Ấn Độ đã thực hiện di chuyển những quả đạn cối khoảng 120mm đến khu đồng vắng, đào hố sâu dưới đất và thực hiện kích nổ.
Những anh hùng phá bom

Những anh hùng phá bom

TP - Bốn cựu TNXP chuẩn bị được nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân là những người phá bom oanh liệt một thời. Vào sinh ra tử, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào họ vẫn phát huy tinh thần đồng đội, góp phần giải phóng Điện Biên Phủ.
Đối mặt 'thần chết'

Đối mặt 'thần chết'

TP - Giữa những vùng đất hoang vắng do hậu quả chiến tranh để lại, hay tại những công trình xây dựng lớn của đất nước, những người lính thuộc Trung tâm xử lý bom mìn và môi trường (Quân khu 5) luôn đối mặt “thần chết” nằm dưới lòng đất sâu. Đó là những quả bom, đạn pháo, mìn, lựu đạn và nhiều loại chất độc hóa học.
Phá hủy 74 quả bom, mìn

Phá hủy 74 quả bom, mìn

TPO-Sáng 21-3, ông Đào Hữu Cơ-Phó chủ tịch UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hoá) cho biết: Ban chỉ huy quân sự huyện vừa phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành đào, di dời và phá huỷ hai quả bom và 72 quả mìn.