Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15

Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15
TPO - Pax Thiên ở tuổi 15 đã trở nên chững chạc, nam tính và thường xuyên tháp tùng mẹ trên phố cũng như đi sự kiện. 
 
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 1

Pax Thiên Jolie-Pitt (Nguyễn Quang Sáng) là một trong ba người con nuôi của gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt. Cậu bé chào đời ngày 29/11/2003 ở TP.HCM và được nhận nuôi vào 1/2007. 

Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 2 Cậu ấm được mẹ đặt tên Pax Thiên - "bầu trời bình yên" với mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn cho con. 
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 3 Sau 11 năm mắc bệnh suy dinh dưỡng, nhút nhát và "sợ người", qúy tử gốc Việt nhà Angelina Jolie thay đổi "ngoạn mục" khiến nhiều người bất ngờ. 
 
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 4 Mới 15 tuổi nhưng cậu đã thể hiện sự ga lăng, chu đáo với mẹ. 
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 5 Sau sự việc "đường ai nấy đi" của Brad Pitt và Angelina Jolie, Pax Thiên trở nên tình cảm và thân thiết với mẹ hơn rất nhiều.
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 6 Pax Thiên thường xuyên sánh đôi cùng mẹ ngoài đường phố, trong những dịp đi ăn uống hay mua sắm. Mỗi lần xuất hiện, cậu bé gốc Việt đều tỏ ra đàn ông khi vừa xách đồ cho mẹ vừa phụ giúp trông chừng các em.
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 7 Quý tử gốc Việt cởi mở vui vẻ dạo phố cùng bạn gái.
Pax Thiên-con trai gốc Việt của Angelina Jolie chững chạc ở tuổi 15 ảnh 8 Pax Thiên rất thích chơi DJ nên Jolie luôn tạo điều kiện cho con trai tham gia các lớp học và hoạt động liên quan đến lĩnh vực này. Ở tuổi 15, cậu bé gốc Việt đã chững chạc đầy nam tính. Rất nhiều người hâm mộ Jolie cũng như fan Việt luôn dõi theo từng bước của Pax Thiên và mong cậu bé sẽ thành đạt trong tương lai
MỚI - NÓNG
Cục Đường bộ Việt Nam bị phê bình
Cục Đường bộ Việt Nam bị phê bình
TPO - Bộ Giao thông vận tải vừa phê bình Cục Đường bộ Việt Nam về việc tự ý chia nhỏ gói thầu sửa cầu trên đường Hồ Chí Minh khi chưa báo cáo bộ. Việc chia gói thầu không xin phép của Cục Đường bộ bị đánh giá là trái quy định của Luật Đấu thầu.
Một cửa hàng tại quận 7. TPHCM thông báo nghỉ bán xăng trong ngày Tết (Ảnh: Phạm Nguyễn).
Yêu cầu tổng rà soát việc cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Bộ Công Thương vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng theo nhiệm vụ, quyền hạn tăng cường hoạt động quản lý kinh doanh xăng dầu; đặc biệt là rà soát việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ xăng dầu.