Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa

TPO - Minh tinh Hollywood được trang điểm và diện phục trang khác lạ khi đóng phim mới.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 1 Sau nhiều ồn ào trong quá trình ly hôn chồng cũ Brad Pitt, Angie mới tái xuất màn ảnh bằng vai diễn mẹ của Peter Pan và Alice trong phim cổ tích “Come Away” – được coi là tiền truyện của hai phim “Alice In Wonderland” (Alice ở xứ sở thần tiên) và Peter Pan trước đó.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 2 Câu chuyện kể về Alice trước khi đến với xứ sở diệu kỳ, và Peter trước khi trở thành Pan, khi hai cô cậu bé sống một tuổi thơ trong veo cùng cha mẹ Jack và Rose (do Oyelowo và Jolie đóng).
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 3 Angelina Jolie để tóc búi cao kiểu cổ điển, ăn mặc kiểu những năm 1900.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 4
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 5 Dù với phong cách nào, bà mẹ 6 con cũng rất xinh đẹp và quyến rũ.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 6
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 7
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 8 Cuối tuần trước, nữ diễn viên 43 tuổi đi ăn trưa sushi tại Los Angeles cùng các con Shiloh và Pax Thien.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 9 Cuộc chiến ly hôn giữa cặp đôi đẹp một thời Brangelina vẫn chưa đi đến hồi kết.
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

Nữ nghệ sĩ bắn cung tên bằng chân lập kỷ lục Guinness

TPO - Năm 2020, sau 11 năm gắn bó với nghề biểu diễn xiếc, Brittany Walsh (người Mỹ) đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục Guinness với thành tích bắn cung bằng chân đưa mũi tên bay xa tới 12,3m. Để đạt được thành tích ấn tượng này, nữ nghệ sĩ phải trải qua quá trình tập luyện vất vả.