Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa

TPO - Minh tinh Hollywood được trang điểm và diện phục trang khác lạ khi đóng phim mới.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 1 Sau nhiều ồn ào trong quá trình ly hôn chồng cũ Brad Pitt, Angie mới tái xuất màn ảnh bằng vai diễn mẹ của Peter Pan và Alice trong phim cổ tích “Come Away” – được coi là tiền truyện của hai phim “Alice In Wonderland” (Alice ở xứ sở thần tiên) và Peter Pan trước đó.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 2 Câu chuyện kể về Alice trước khi đến với xứ sở diệu kỳ, và Peter trước khi trở thành Pan, khi hai cô cậu bé sống một tuổi thơ trong veo cùng cha mẹ Jack và Rose (do Oyelowo và Jolie đóng).
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 3 Angelina Jolie để tóc búi cao kiểu cổ điển, ăn mặc kiểu những năm 1900.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 4
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 5 Dù với phong cách nào, bà mẹ 6 con cũng rất xinh đẹp và quyến rũ.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 6
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 7
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 8 Cuối tuần trước, nữ diễn viên 43 tuổi đi ăn trưa sushi tại Los Angeles cùng các con Shiloh và Pax Thien.
Angelina Jolie hóa quý bà cổ điển xinh đẹp thời xưa ảnh 9 Cuộc chiến ly hôn giữa cặp đôi đẹp một thời Brangelina vẫn chưa đi đến hồi kết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.